Nhà hàng Gà Ngon Nha Trang

Cuộc nghiên cứu trên hơn 500.000 người Mỹ cho thấy loại thịt trắng như thịt gà, thịt vịt giúp giảm đáng kể nguy cơ tử vong vì bệnh ung thư. Thịt gia cầm thường chứa nhiều protein, các loại vitamin và khoáng chất như chất sắt, selen, kẽm cùng các vitamin B. Nhà Hàng Gà Ngon ra đời phục vụ nhu cầu chất lượng và sức khoẻ cho các thực khách

Nhà hàng Gà Ngon Nha Trang

Vài Nét Về Nhà hàng Gà Ngon Nha Trang

Như một nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của người Việt, các món ăn chế biến từ gà luôn xuất hiện trong mọi mâm cỗ ngày giỗ, ngày tết, tiệc cưới hỏi hay chỉ đơn giản là trong các bữa cơm gia đình. Xuất phát từ mong muốn phục vụ những bữa ăn bổ dưỡng với hương vị gà ta truyền thống, Nhà Hàng Gà Ngon địa chỉ 39 Đồng Nai đã ra đời và dần khẳng định thương hiệu trong lòng thực khách gần xa khi đến với Nha Trang.

Có thể nói ưu thế lớn nhất mà Nhà Hàng Gà Ngon có được so với rất nhiều nhà hàng chuyên món về gà chính là ở chất lượng thực phẩm. Nguyên liệu gà tại nhà hàng được nhập trực tiếp từ nguồn gà ta thả vườn Ninh Hòa, thông qua các khâu kiểm dịch chặt chẽ từ khi sinh nở, nhân giống cho tới khâu giết mổ. Các món ăn được chế biến từ gà tươi sống không qua đông lạnh nên giữ được hương vị tươi ngon, bổ dưỡng.

Qua bàn tay chế biến chuyên nghiệp của các đầu bếp dày dặn kinh nghiệm, rất nhiều món ngon hấp dẫn được thực khách ưa chuộng như: Gà hấp, gà nướng muối ớt, gà nướng mọi, gà chiên mắm, gỏi gà xé phay, chân gà hấp hành, miến gà, lòng gà xào mướp, lòng gà xào miến, lòng gà hấp, lòng gà nướng, trứng non, cánh gà chiên mắm, cơm gà, cơm ớt, cơm trứng, bò nướng ngói-rau trộn, bò xào khổ qua, lẩu gà lá giang…

Đến với Gà Ngon, thực khách không chỉ được thưởng thức hương vị của các món gà đặc biệt, mà còn thực sự bị thu hút bởi không gian lịch sự, thoải mái và rất dễ chịu.

Với phong cách phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp, Nhà Hàng Gà Ngon là điểm đến lý tưởng cho những bữa ăn mang phong vị Việt Nam bổ dưỡng.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

39 Đồng Nai - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết