Nhà hàng Bến Phố Nha Trang

Với những người đang yêu không gì đẹp bằng ngồi với ngọn đèn bão lung linh bên cạnh mặt sông Cái huyền ảo, nhất là những đêm trăng rằm với không gian thân mật ấm cúng, bạn nghe cùng những giai điệu hòa tấu lãng mạn. Nhà hàng Bến Phố nơi bạn có cơ hội để có thể tâm sự nhiều điều với người mình yêu

Nhà hàng Bến Phố Nha Trang

Vài Nét Về Nhà hàng Bến Phố Nha Trang

Nhà hàng Bến Phố tọa lạc ở vị trí độc nhất Nha Trang, cạnh bên chân cầu Xóm Bóng với góc nhìn rộng từ các phía. Nhiều khung cảnh nên thơ hữu tình của: cầu Xóm Bóng, Tháp Bà Ponaga, Miếu Bà, cầu Trần Phú, và Núi Cô Tiên luôn tràn ập vào mắt thực khách.

Ngoài không gian đẹp, nhà hàng Bến Phố còn có vị trí hóng gió biển rất mát mẻ. Không gì có thể tốt hơn, khi bạn ăn uống trong không gian thế này cùng với những món ăn thuần việt, hải sản tươi, đồ rừng sống.

Cầu Trần Phú - Cây cầu đẹp nhất Nha Trang

Với phương châm: quý khách hài lòng – chúng tôi thành đạt. Nhà hàng Bến Phố tự hào mang đến cho quý thực khách những món ăn ngon nhất do đội ngũ đầu đếp nhiều kinh nghiệm của quán đảm nhiệm.

Với sức chứa 150 thực khách, nhà hàng Bến Phố luôn đảm bảo được nhu cầu của quý khách. Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu số lượng lớn nhà hàng luôn sẵn sàng giành trọn không gian. Quan trọng không kém, nhà hàng có bãi đỗ xe rất rộng có thể chứa đến 5 xe loại 40 chỗ.

Hãy đến với nhà hàng Bến Phố, để thưởng thức những món ăn ngon và thỏa mình đắm chìm trong khung cảnh Nha Trang nên thơ, hữu tình.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

Cầu Xóm Bóng, Đường 2/4 - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết