Nhà hàng Thiên Thanh Nha Trang

Nhà hàng Thiên Thanh một địa điểm lí tưởng không thể bỏ qua của những thực khách yêu thiên nhiên hay cần một không gian yên tĩnh để cảm nhận được sự bình yên và tạm thời quên đi những bộn bề của cuộc sống. Thực đơn của nhà hàng đa dạng với các món ăn Âu-Á, hải sản tươi sống cùng các món cơm Việt Nam thuần túy

Nhà hàng Thiên Thanh Nha Trang

Vài Nét Về Nhà hàng Thiên Thanh Nha Trang

Giá trị của cuộc sống khởi nguồn từ những yêu thương và sự cảm thụ. Ngày qua ngày, bạn đã thực sự nhận được những yêu thương qua mỗi bữa ăn, có bất ngờ bởi những hương vị mới lạ mà mình được thưởng thức hay hạnh phúc bởi sự đón tiếp nhiệt tình và trân trọng của lòng hiếu khách. Đó chính là những trải nghiệm thực sự thú vị mà bạn sẽ cảm nhận được trong mỗi bữa ăn tại nhà hàng Thiên Thanh của chúng tôi.

Bước vào nhà hàng, cảm giác đầu tiên chính là sự thoải mái, nhẹ nhàng và sang trọng. Không gian ẩm thực được xây theo phong cách Châu Âu.

Nhà hàng gồm 4 phòng VIP và phòng tiệc lớn có sức chứa khoảng 180 khách, tất cả đều được trang bị máy lạnh, âm thanh, ánh sáng nhẹ nhàng, ấm cúng. Nhà hàng đã tự tạo cho mình một nét thơ mộng riêng biệt không giống với bất kì nơi nào nhờ những khoảng không gian ngoài trời xanh tươi cây lá, cùng cảnh ruộng đồng xanh mướt trải dài tới tận chân trời.

Một địa điểm lí tưởng không thể bỏ qua của những thực khách yêu thiên nhiên hay cần một không gian yên tĩnh để cảm nhận được sự bình yên và tạm thời quên đi những bộn bề của cuộc sống. Thực đơn của nhà hàng đa dạng với các món ăn Âu-Á, hải sản tươi sống cùng các món cơm Việt Nam thuần túy.

Đặc sản của chúng tôi như gỏi cá mai, gà nấu bia, dê xông hơi, cá nanh heo nướng satế lẩu nấm, các món ăn Bắc Kinh….là những món ăn được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao . Nhà hàng Thiên Thanh đã góp thêm một địa chỉ mới cho văn hóa ẩm thực tại Nha Trang.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

386-388 Lê Hồng Phong - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết