Hiện nay tại Nha Trang có khoảng hơn 10 tour du lịch nha trang trong ngày. Những tua này có đặc điểm chung là khởi hành hằng ngày dưới hình thức ghép đoàn hoặc đi riêng, loại hình này rất thích hợp đối với những gia đình và những nhóm nhỏ, tạo điều kiện cho mọi người cắt giảm được chi phí so với đi riêng đồng thời có cơ hội được gặp gỡ giao lưu và thực tế đã có rất nhiều mối lương duyên được bắt đầu từ đây. Nếu bạn nào đang độc thân thì hãy thử vận may của mình, biết đâu được một nữa kia đang đợi bạn ở Nha Trang.

Những Tour đảo Nha Trang [Hot nhất 2023]

Có thể nói Nha Trang là xứ sở của biển đảo, vì nơi đây tập trung hàng trăm đảo lớn nhỏ nằm rải rác trên Tứ Vịnh - Tam Bình nổi tiếng gần xa, và đây cũng chính là nguyên nhân làm du khách phân vân vì có quá nhiều chọn lựa, không biết đi đảo nào thì hợp với gia đình mình. Nay, NhaTrangToday Travel xin phân tích và gợi ý dựa vào những đặc điểm sau:

Dành cho khách muốn đi tour du lịch đảo 1 ngày. Trước hết ta xét xem ở Tứ vịnh có những đảo nào thích hợp.

Đầu bảng là Vịnh Nha Trang: gồm các đảo nổi tiếng như Hòn Mun, Hòn Tằm, Bãi Tranh, Bãi Mini, đảo Yến (Hòn Nội), ứng với các hòn đảo xinh đẹp này là những tour tương ứng như: Tour Lặn Biển Hòn Mun, Tour 3 đảo, 4 đảo và tour đảo Yến.

Tiếp theo Vịnh Nha Phu: gồm 3 hòn nổi tiếng là Hòn Lao, Hòn Hèo và Hòn Thị, nhưng chỉ có 2 hòn được khai thác là Hòn Lao và Hòn Hèo tương ứng với tên gọi đảo Khỉ và đảo Hoa Lan. Du khách có thể đi 1 đảo hoặc 2 đảo tuỳ theo sở thích, nhưng nếu muốn được đưa đón tận nơi thì phải tham gia đi cả 2 đảo nhé.

Xếp thứ 3 là Vịnh Vân Phong: nổi tiếng với đảo Điệp Sơn với con đường đi bộ giữa biển huyền thoại, ngoài ra còn có bãi biển Sơn Đừng, đảo Cá Voi. Hiện tại chỉ có tour đảo Điệp Sơn là được nhiều người quan tâm nhất.

Cuối cùng là Vịnh Cam Ranh: nổi tiếng với quốc đảo tôm hùm Bình Ba, ở nơi đây có nhiều bãi tắm đẹp như Bãi Nồm, Bãi Chướng và đặc biệt là Bãi Nhà Cũ. Thường thì quý khách tham gia tour đảo Bình Ba trong ngày thì sẽ không tham quan được bãi Nhà Cũ vì nơi đây phải thuê cano riêng mới đến được.

Bình Ba là một trong Tam Bình, 2 Bình còn lại rất thích hợp để tổ chức tour đảo đó là:

Bình Hưng: Nổi tiếng với Bãi Kinh đẹp tuyệt vời và ngọn hải đăng Hòn Chút có tuổi đời hàng trăm năm. Tuy nhiên hiện tour này bên mình chỉ ưu tiên tổ chức cho khách đoàn muốn đi riêng và khách thường ở lại 2 ngày 1 đêm thì mới chơi trọn vẹn được.

Bình Lập: nổi tiếng với làn nước trong veo, một khung trời mới lạ dành cho những đôi tình nhân đi trốn và cái tên điển hình nhất là Resort Ngọc Sương và Resort Sao Biển. Các bạn muốn khám phá nơi này thì hãy tham gia tour Bình Lập – Hang Rái – Vĩnh Hy – Vườn Nho là ok nhé.

Lưu ý: Những tour chúng tôi mới đề cập hoặc sẽ giới thiệu ở bên dưới, nếu quý khách muốn xem chi tiết chỉ cần trở lại đầu trang thì sẽ thấy tất cả những tour 1 ngày mà NhaTrangToday Travel đang tổ chức. Nếu cần hỗ trợ nhanh thì hãy liên hệ số Hotline để gặp bộ phận tư vấn.

Những vấn đề cần chú ý khi tham gia mỗi tour bên trên

Đối với mỗi tour đều có những chú ý riêng khi tham gia, sau đây NhaTrangToday sẽ cùng điểm qua một vài chú ý nổi bật nhất ứng với từng tua nhé.

Tour 4 đảo (Đây là một trong những tour lâu đời nhất của Nha Trang và cũng là tua mà du khách bị lừa nhiều nhất, để biết cụ thể hơn thì vui lòng xem thêm bài viết bên trên.

Tour 3 đảo (Tour này nên đăng ký lặn trước khi bước lên tàu để được giảm giá).

Tour đảo Điệp Sơn (Tour này phải chuẩn bị nón rộng vành và đồ nghề để tự sướng cùng còn đường đi bộ giữa biển độc đáo).

Tour đảo Bình Ba (Chuẩn bị sẵn điện thoại không vô nước để chụp hình khi ngắm san hô lộ thiên).

Tour đảo Hoa Lan + đảo Khỉ (Tham gia tour này không nên mang theo những thứ khỉ thích như Chuối và những cái gì có hình thù giống chuối thì phải bảo vệ kỹ)

Tour lặn biển Hòn Mun (Tour này là số 1, có nhiều giá, nhiều lịch trình để lựa chọn nhưng cẩn thận kẻo bị lừa tham gia trúng “Tour nhận nước" nhé.

Tour thác YangBay (Wow, chuẩn bị tinh thần tắm nước nóng tự nhiên và cho cá bú bình, ai cầu tình duyên thì chuẩn bị sẵn cái dây vải đỏ đỏ như trong phim TQ để quăng lên cây Mộc Thần mà cầu nguyện).

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website của Công ty du lịch NhaTrangToday. Là một trong những nhà điều hành và tổ chức du lịch hàng đầu tại Nha Trang, chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất tại các đảo cũng như các phương tiện, dịch vụ du lịch như xe vận chuyền, tàu, cano, hệ thống nhà hàng, khách sạn... Nếu bạn đang cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ du lịch uy tín, chất lượng - Hãy chọn chúng tôi!

Công ty du lịch Nha TrangToday Travel