City tour Nha Trang - 1 Ngày Tham Quan Thành Phố + Tắm Bùn

City tour Nha Trang hay tour tham quan thành phố Nha Trang trong ngày là một trong những tour được du khách lựa chọn nhiều bởi tour này sẽ giới thiệu với du khách những cảnh đẹp, nổi tiếng không thể bỏ qua khi đến với Nha Trang. Phụ thuộc vào khoảng thời gian của bạn mà city tour có thể tổ chức 1 ngày hoặc đi nửa ngày, lịch trình khởi hành 8h30 và kết thúc 16h30, theo hình thức ghép đoàn, trực tiếp tổ chức bởi Nha Trang Today Travel...

Liên hệ ngay

Nếu không có ai nghe máy hoặc máy bận, hãy nhắn tin theo cú pháp bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Tên tour - Ngày đi - Số lượng

Bảng giá City Tour Nha Trang

Dành cho người Việt (đã gồm vé tham quan)

500.000đ/lớn

350.000đ/nhỏ

Dành cho người Nước Ngoài

600.000đ/lớn

420.000đ/nhỏ

Quý khách lưu ý: Vào cuối tuần (áp dụng với nhà thờ), rằm, mùng 1(áp dụng với chùa) hoặc các ngày lễ lớn với mỗi tôn giáo, du khách sẽ không được vào bên trong (chùa, nhà thờ) tham quan mà chỉ được tham quan phía ngoài hoặc công ty sẽ linh động thay đổi bằng 1 điểm tham quan khác.

LỊCH TRÌNH Nha Trang CITY TOUR + TẮM BÙN KHOÁNG Trong Ngày

8h30: Xe đón Quý khách tại khách sạn và bắt đầu khời hành chuyến tham quan các danh lam thắng cảnh trong thành phố trong nửa ngày.

9h00: Tham quan Nhà Thờ Núi. Đây là nhà một nhà thờ công giáo, mang kiến trúc nghệ thuật rất độc đáo của phương tây tại Nha Trang, công trình đồ sộ này nhìn từ xa chúng ta lầm tưởng như một lầu đài cổ thời La Ma, được khởi công xây dựng vào năm 1928.

Nhà Thờ Núi (Đá) Nha Trang

9h45: Tham quan chùa Long Sơn. Tọa lạc dưới chân đồi Trại Thủy, chùa Long Sơn được xây dựng vào cuối thế kỷ thứ 19 và trùng tu sửa chữa năm 1940, là một trong những ngôi chùa cổ kính trên địa bàn thành phố Nha Trang. Quý khách sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng bức tượng Kim Thân Phật Tổ cao 24m ngự trên đỉnh đồi.

Chùa Long Sơn Nha Trang

10h40: Tháp Bà Ponagar,Tại đây du khách có thể chiêm ngưỡng công trình kiến trúc và điêu khắc độc đáo của người Chăm được xây dựng vào những năm 813 – 817.

11h30: Tham quan Hòn Chồng, Hòn Chồng là một quần thể khối đá lớn với đủ loại hình thù, xếp chồng lên nhau chạy từ bờ cao xuống biển như có một bàn tay khổng lồ nào xếp đặt, tạo dựng trong một trò chơi xếp hình tinh nghịch, xem biểu diễn dân tộc.

12h30: Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng

Sau khi dùng cơm trưa, hướng dẫn viên chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách đến với khu tắm bùn, nếu quý khách đi tắm bùn, sau bữa trưa, chúng tôi sẽ chở vào khu tắm bùn Tháp Bà. Còn nếu quý khách không có nhu cầu tắm bùn, xe chúng tôi sẽ chở quý khách về khách sạn.

14h00: Suối Khoáng Nóng Tháp Bà (chi phí tự túc) Suối khoáng nóng Tháp Bà là một loại hình dịch vụ chăm sóc sức khoẻ độc đáo. Hệ thống dịch vụ phong phú, đa dạng, du khách có thể dễ dàng chọn cho mình một loại dịch vụ thích hợp. Tại đây quý khách có thể đắm mình vào làn nước khoáng nóng cũng như bùn khoáng Silic đã được công nhận về mặt y tế là có tác dụng rất tốt cho sức khoẻ. Ngoài tác dụng thư giãn, kích thích sự hoạt động của hệ thần kinh ngoại biên, nước khoáng nóng, bùn khoáng còn có tác dụng tích cực đối với làn da, chữa được một số bệnh ngoài da thông thường và làm cho da mịn màng, sáng đẹp hơn.

Suối Khoáng Nóng Tháp Bà Nha Trang
Tháp Bà Ponagar Nha Trang

16h00-16h30: Kết thúc chương trình, xe đưa quý khách về lại khách sạn.

- Giá bao gồm: Hướng dẫn viên, xe đón tiễn, cơm trưa theo chương trình,vé tham quan, nước uống.

- Giá không bao gồm: Các chi phí cá nhân ngoài chương trình, chi phí tắm bùn, thuế VAT.

QUY ĐỊNH HOÀN/HUỶ TOUR

Review Tour tham quan thành phố

Việt (1 ngày trước)

Book 1 tour được tham quan các điểm như Chùa Long Sơn, Tháp Bà Ponagar, Hòn Chồng, Nhà Thời Núi, hiện tour này chỉ có ít công ty du lịch tổ chức, nên chọn cty uy tín.


Ngọc (1 ngày trước)

Hướng dẫn viên vui tính, nhiệt tình, tham quan được 4 điểm, đồ ăn cũng tạm.


Trang (1 ngày trước)

Nha Trang có nhiều địa điểm du lịch, nhưng vẫn nổi lên là các điểm như Chùa Long Sơn, nơi có tượng phật trắng linh thiên, hay tháp bà Ponagar nổi tiếng của người Chăm, Hòn Chồng – Hòn Vợ đẹp lung linh.


ĐẠT (3 ngày trước)

Các địa danh khám phá cũng gần nhau, khám phá nữa ngày là đủ. Tham quan tour thì có xe đưa đón tại khách sạn, bao 1 bữa trưa, bao gồm luôn vé tham quan.

Đánh giá

(1025 đánh giá)

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

45B Vân Đồn - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0971714868 - 0901374466

Email:

votrang@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết