Nhà hàng Hải Minh Nha Trang

Nhà hàng Hải Minh- nơi quý khách có thể nghỉ đến những món ăn đặc trưng của Việt Nam vào buổi trưa và các món thủy hải sản đặc sẳn vào buổi tối cùng với những hương vị đặc sắc của các loại rượu vang trên thế giới

Nhà hàng Hải Minh Nha Trang

Vài Nét Về Nhà hàng Hải Minh Nha Trang

Nằm ngay trung tâm thành phố biển Nha Trang (đối diện Louisiane) và cách bờ biển 50m. Với diện tích 600m2 sàn, sức chứa là 350 khách, bao gồm 5 phòng VIP riếng với sức chứa từ 10 đến 20 khách. Mỗi phòng là một không gian riêng với đầy đủ các trang thiết bị nội thất trong phòng (máy lạnh, tivi,...)

Phòng VIP lớn nhất với sức chứa 50 khách, có điều hòa. Không gian ngoài trời yên tỉnh, thoáng mát trên lầu và dưới sân được bao phủ xung quanh bởi cây xanh.

Nơi quý khách có thể nghỉ đến những món ăn đặc trưng của Việt Nam vào buổi trưa và các món thủy hải sản đặc sẳn vào buổi tối cùng với những hương vị đặc sắc của các loại rượu vang trên thế giới.

Đặc biệt các món ăn rừng, đồng được chế biến theo kiểu riêng mang hương vị riêng của miền núi. Với hệ thống hồ hải sản sống phong phú đa dạng của biển.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

86B lô 20 Trần Phú - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết