Nhà hàng Việt Sea Nha Trang

Những món ăn được chọn lọc kỹ lưỡng từ những nguyên liệu tươi nguyên qua bàn tay tài hoa của các đầu bếp trong nhà hàng Việt Sea chế biến thành các món ăn mang nhiều hương vị, màu sắc và cực kỳ lôi cuốn

Nhà hàng Việt Sea Nha Trang

Vài Nét Về Nhà hàng Việt Sea Nha Trang

Nhà hàng Việt Sea là không gian ẩm thực gần gũi với các bữa tiệc gia đình, cơ quan, bạn bè, bằng hữu…, là người bạn không chỉ của rất nhiều anh em, mà còn là người bạn ẩm thực tin cậy của rất nhiều chị em phụ nữ.

Với nguyên liệu thực phẩm tươi sạch nhất, gia vị pha chế chính hãng chất lượng cao, quy trình chế biến, xử lý bếp gọn gàng, sạch sẽ tạo nên những món ăn vừa khẩu vị của thực khách.

Menu phong phú với rất nhiều món ăn dân tộc ngon độc đáo cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, thân thiện và mến khách, nhà hàng Việt Sea chính là địa chỉ thưởng thức ẩm thực lý tưởng dành cho mọi đối tượng thực khách.

Một vài món ăn tại Nhà hàng Việt Sea:

- Lẩu hải sản(160.000), Hầu sữa nướng pho ma (70.000 gồm khoảng 8 đến 10 con)

- Hải sản nướng giấy bạc(80.000 gồm tôm , mực, nấm các loại, đậu hủ non)

- Ghẹ ram me (300.000/ kg suất gồm 0.3kg khoảng 4 con)

Hàu là thực phẩm giàu canxi, giàu kẽm. Trong ăn uống, kẽm giúp kích thích ăn uống, làm tăng cảm giác ngon miệng.

Những món ăn được chọn lọc kỹ lưỡng từ những nguyên liệu tươi nguyên qua bàn tay tài hoa của các đầu bếp trong quán chế biến thành các món ăn mang nhiều hương vị, màu sắc và cực kỳ lôi cuốn.

Sự kết hợp của các món ăn trong set ăn chắc chắn cũng sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và ngon miệng nhất. Hãy cùng bạn bè, gia đình người thân thưởng thức ngay vào cuối tuần này.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

124 Hồng Bàng - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết