Nhà hàng Nhất Ly Nha Trang

Đến với Nhất Ly, quý khách sẽ thực sự được tận hưởng những dư vị mới lạ, khó quên bởi thực đơn phong phú với hơn 200 món ăn mang đậm phong cách Á, Âu. Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm càng làm cho thực khách thêm hài lòng và thoải mái

Nhà hàng Nhất Ly Nha Trang

Vài Nét Về Nhà hàng Nhất Ly Nha Trang

Tọa lạc tại 53 Mê Linh,TP.Nha Trang, Nhà hàng Nhất Ly được thiết kế chia thành ba khu vực khác nhau. Tại đây Quý Khách sẽ cảm nhận được không gian thoáng mát tạo thêm phần ấm cúng, thân thiện trong cuộc trò chuyện.

Khu vực tầng trệt thích hợp cho bạn đi cùng nhóm bạn của mình hay cùng gia đình...

02 phòng máy lạnh thích hợp để bạn tiếp khách hay bàn bạc công việc...

Khu vực trên tầng một là nơi thích hợp cho các buổi họp mặt, liên hoan, sinh nhật...

Nếu bạn đã từng thưởng thức các món ăn được chế biến từ thịt dê nguyên chất thì khi bắt gặp những món ăn này ở Nhà Hàng Nhất Ly bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi hương vị tươi mới, khác lạ mà hơn 200 món ăn tại đây có được!

Mục tiêu và phương châm hàng đầu của chúng tôi là luôn tạo sự hài lòng, cảm giác thoải mái, thư giãn cho Quý Khách, do vậy mà chúng tôi đã không ngừng đổi mới về cung cách phục vụ, cũng như về chất lượng các món ăn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách.

Những món ăn đậm đà của Nhà Hàng Nhất Ly chắc chắn sẽ để lại trong lòng người thưởng thức những dư vị đáng nhớ.

Bạn và người thân của mình giờ đã có thêm sự lựa chọn mới cho các bữa ăn của mình. Chúc bạn ngon miệng và có những giờ phút vui vẻ, đầm ấm và sum họp bên bàn ăn tại Nhà Hàng Nhất Ly!

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

53 Mê Linh - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết