Nhà hàng Sông Thơ Nha Trang

Bạn cần một nơi thoáng mát, lịch sự? Bạn cần một nơi yên tĩnh nhẹ nhàng? Bạn cần một nơi có thể đem lại các món ăn ngon? hay Bạn cần một nơi để sum họp gia đình bè bạn? Tất cả có tại nhà hàng Sông Thơ

Nhà hàng Sông Thơ Nha Trang

Vài Nét Về Nhà hàng Sông Thơ Nha Trang

Khu Lư Cấm (Hộ) là khu nằm bên bờ sông cái thơ mộng của Thành phố Nha Trang. Với đặc điểm không gian thoáng mát, khung cảnh đẹp, cùng dòng sông hiền hòa sẽ là nơi lý tưởng cho bạn cùng gia đình, bạn bè, đối tác gặp mặt cùng thưởng thức những món ăn ngon và hấp dẫn cùng nhiều nhà hàng như: Nam Sơn, Lư Cấm thân thương, An Việt Thôn, Khế Vàng...

Nhà hàng Sông Thơ là một nơi như thế! Với cách bài trí sang trọng, không gian thoáng đãng với lợi thế tự nhiên ven sông, Nhà hàng Sông Thơ sẽ đem đến cho quý khách nhiều hơn mong đợi về một nơi thư giãn cùng bữa tiệc gia đình bè bạn.

Nói đến tôm, người ta hay nghĩ đến tôm sú, tôm hùm. Nhưng thật sự mà nói cái vị thiên nhiên tuyệt hảo thì chỉ có ở tôm đất. Ngoài tôm chấm mù tạt, tôm Sauna, ở Sông Thơ quý khách có thể thưởng thức Gỏi Tôm Đất, một vị rất riêng đáng để thử.

Những chú tôm còn tươi, được đổ lên những viên sỏi đã nung thật nóng. Sau 5 phút đậy nắp thố, kết quả chúng ta sẽ được thưởng thức món tuyệt vời này đây! Thật thơm, thật ngọt. Tôm Sauna và các món Sauna (mực, lươn...) là một trong những món ưa thích nhất của khách khi đến Sông Thơ.

Ngoại ra còn rất nhiều món ngon, cùng đội ngủ nhân viên nhiệt tình sẽ làm bạn hài lòng khi tới đây.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

99 Hương Lộ Ngọc Hiệp - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết