Rơm Vàng Restaurant Nha Trang

Với nhiều vị trí cho các bạn lựa chọn, trong nhà hoặc khu vực bên ngoài, hay gần bờ sông thoáng mát hữu tình tạo nên một không khí thân thiện và ấm cúng như tại gia đình mình tại nhà hàng Rơm Vàng

Rơm Vàng Restaurant Nha Trang

Vài Nét Về Rơm Vàng Restaurant Nha Trang

Nhà Hàng Rơm Vàng đã hoạt động được trên 01 năm, chuyên tổ chức các tiệc Liên hoan – Sinh nhật – Cưới hỏi. Bao gồm những món ăn Đặc sản – Hải sản , đặc biệt là các món ăn đậm đà hương vị Việt Nam.

Mục tiêu và phương châm hàng đầu của chúng tôi là luôn tạo sự hài lòng, cảm giác thoải mái, thư giãn cho khách hàng do vậy mà chúng tôi đã không ngừng đổi mới về cung cách phục vụ, cũng như về chất lượng các món ăn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách.....

Với nhiều vị trí cho các bạn lựa chọn, trong nhà hoặc khu vực bên ngoài, hay gần bờ sông thoáng mát hữu tình tạo nên một không khí thân thiện và ấm cúng như tại gia đình mình.

Thiên nhiên trong lành cùng với những món ăn ngon và đội ngũ phục vụ tận tình, chu đáo chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Đặc biệt hàng tuàn từ thứ 5 đến chủ nhật nhà hàng có tổ chức chương trình nướng BQQ ngoài trời với những hải đặc sản tươi sống để quý khách có nhiều sự lựa chọn theo sở thích.

Với bãi đậu xe rộng rãi, an toàn cho quý khách để giúp quý khách có bữa tiệc trọn vẹn, vui vẻ khi đến với nhà hàng rơm vàng.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

Thôn Phú Nông - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết