Nhà hàng Thái Hòa Nha Trang

Cùng với sự thoáng mát, rộng rãi, không gian kiến trúc kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển truyền thống với phong cách hiện đại… tất cả đã tạo nên một phong cách rất riêng của nhà hàng Thái Hòa

Nhà hàng Thái Hòa Nha Trang

Nhà hàng ẩm thực Thái Hòa hiện đại và năng động

Nhà hàng này có diện tích lớn và nằm trên đường Phạm Văn Đồng, cách trung tâm thành phố khoảng 2km. Với phong cách thiết kế cổ xưa cùng một không gian lớn có bố trí bàn ghế, có sân khấu rộng, âm thanh chuẩn và hiện đại,… dành cho những buổi tiệc lớn.

Và nhiều không gian phụ là những chòi tranh với những lối đi nối các chòi lại với nhau rất độc đáo có bàn tiệc nhỏ, không gian ấm cúng với đèn lồng điện, làm nên chất “hoang dã thành thị” là nơi gặp gớ lí thú hay dùng làm nơi dùng bữa rất thú vị.

Nhà hàng còn có xây dựng thêm hai phòng VIP, một nhỏ với một bàn tròn sức chứa khoảng 15-20 khách, có máy lạnh, có nhà vệ sinh riêng biệt, thích hợp những buổi tiệc nhỏ và một lớn với không gian rộng hơn sức chứa 35-40 khách ngoài máy lạnh và nhà vệ sinh riêng phòng VIP lớn còn được trang bị thêm máy chiếu, âm thanh, đèn áp, thích hợp cho Hội Nghị nhỏ và vừa. Thực đơn ở đây có rất nhiều món ăn ngon được chế biến từ hải sản tươi, giá cả rất ok. Phục vụ trẻ trung và nhanh nhẹn.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

22 Phạm Văn Đồng - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết