Hải sản Tám Mập Nha Trang

Hải Sản Tám Mập là nơi đến lý tưởng cho các đối tượng khách hàng từ bình dân đến khách du lịch phương xa muốn thưởng thức trọn vẹn hải sản và không khí biển của Nha Trang

Hải sản Tám Mập Nha Trang

Vài Nét Về Hải sản Tám Mập Nha Trang

Đến Nha Trang du khách muốn ngắm cảnh hoàng hôn trên biển lúc xế tà hay một đêm khuya (mở cửa đến 2g sáng) cùng ngồi lân la với bạn bè bên ly beer mát lạnh, hoặc tổ chức những buổi hội nghị, liên hoan, sinh nhật, hay một bữa ăn gia đình thân thiện hãy đến với HẢI SẢN TÁM MẬP.

Hải Sản Tám Mập tọa lạc trên đường Bờ Kè cạnh cầu Trần Phú bắc ngang biển Nha Trang, với phong cảnh cửa biển Nha Trang sẽ mang đến cho du khách những phút giây thoải mái ngắm nhìn Nha Trang và và thưởng thức những món ăn hải sản tươi ngon, độc đáo và lạ mắt. Đặc biệt với giá rất bình dân.

Với sức chứa đến 150 khách và nằm cạnh cầu Trần Phú, Hải Sản Tám Mập rất thích hợp để tiếp đón các tour, đoàn khách, gia đình; là nơi tổ chức lý tưởng các buổi liên hoan gặp mặt,…

Hải Sản Tám Mập không chỉ gây ấn tượng về không gian đẹp, mà còn khiến bạn hài lòng về ẩm thực đặc sắc nơi đây. Các đầu bếp của chúng tôi luôn sáng tạo các món ăn với cách chế biến độc đáo cũng như kết hợp gia vị hài hòa tạo ra hương vị hải sản rất riêng cho Tám Mập.

Với những hải sản tươi ngon từ biển như Cá, Tôm, Cua, Mực, Tám mập chế biến hơn 50 món ăn độc đáo, bổ dưỡng với chi phí hợp lý, quán gồm 2 tầng khang trang nằm trên bờ sông, tầm nhìn ra biển (chỉ cách biển 100m). Tám Mập là nơi đến lý tưởng cho các đối tượng khách hàng từ bình dân đến khách du lịch phương xa muốn thưởng thức trọn vẹn hải sản và không khí biển của Nha Trang.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

95C Cù Lao - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết