Quán Dê Núi Ninh BÌnh Nha Trang

Bí kíp của người đầu bếp để làm được món dê ăn ngon thực ra rất đơn giản, đó là nguyên liệu được tuyển chọn phải thật sự tươi ngon. Thịt dê tại Quán Dê Núi Ninh BÌnh được nhập mới nguyên con sáng sớm hàng ngày, được đầu bếp có hơn 10 năm kinh nghiệm chế biến với gần 20 món ngon hấp dẫn

Quán Dê Núi Ninh BÌnh Nha Trang

Trải nghiệm khác về ẩm thực Dê Núi Ninh Bình Nha Trang

Dê núi Ninh Bình được nuôi chăn thả tự nhiên, ngày ngày leo trèo, nhảy nhót trên những vách đá tai mèo lởm chởm, dựng đứng, ăn lá cây trên núi. Chiều tối thì còn đầu đàn lại dắt cả đàn xuống núi trở về nhà. Đặc sản dê núi Ninh Bình có đặc trưng là săn chắc, ít mỡ và có vị thơm.

Những con dê núi Ninh Bình được như vậy là do Ninh Bình có nhiều núi đá vôi, dê chạy nhảy nhiều nên cơ thể săn chắc, ít mỡ hơn hẳn so với dê được chăn thả trên đồi. Và cũng vì địa hình núi đá vôi ngập nước nên có nhiều các loại rau cỏ thích hợp là thức ăn cho dê núi sinh trưởng và phát triển tốt.

Thêm một lí do nữa để dê núi Ninh Bình nổi tiếng như vậy vì cách chế biến rất khéo của con người nơi đây. Dê núi Ninh Bình được kết hợp với lá đinh lăng, lá mơ, lá sung… giúp cho bạn khi ăn cảm thấy rất ngọt và bùi. Ăn một lần sẽ nhớ mãi.

Quán dê núi Ninh Bình mới khai trương tại đường Phạm Van Đồng, Đối diện Hòn Đỏ. Chuyên phục vụ các món dê núi Ninh Bình thơm ngon.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

Tổ 32 Sơn Hải Phạm Văn Đồng - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết