Quán Hải Sản Bờ Kè 2 Nha Trang

Quán Hải Sản Bờ Kè 2 Nha Trang với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách khi tới đây!

Quán Hải Sản Bờ Kè 2 Nha Trang

Vài Nét Về Quán Hải Sản Bờ Kè 2 Nha Trang

Đến du lịch Nha Trang, quý khách du lịch muốn vừa chiêm ngưỡng cảnh đẹp của biển Nha Trang, vừa muốn thưởng thức những món ăn hải sản tươi sống của vùng biển Nha Trang. Quán Hải Sản Bờ Kè 2 là nơi cho bạn có thể lựa chọn những món hải sản tươi sống ở đây.

Quán Hải Sản Bờ Kè 2 tọa lạc tại 3B Hùng Vương, phường Lộc Thọ, Nha Trang. Quán Hải Sản Bờ Kè 2 chuyên phục vụ, cung cấp hải sản tươi sống thiên nhiên sỉ và lẻ và còn nhận đóng hàng đi các tỉnh. Các loại hải sản tươi sống tại đây được bán với giá cả phải chăng nên quý khách có thể lựa chọn tùy thích.

Ở quán Hải Sản Bờ Kè 2 chúng tôi hải sản tươi sống luôn được đưa cung cấp có sẵn, rất tươi và chất lượng. Với không gian rộng rãi, thoáng mát là nơi lý tưởng cho bạn cùng với người thân và gia đình tới thưởng thức những món ngon ở nơi đây khi đi du lịch. Các loại hải sản tươi sống cho du khách có thể tự do lựa chọn như: tôm hùm, tôm sú, mực lá, mực cơm, cua gạch, cá mú, cầu gai, ốc nhảy, nghêu …v v.

Quán Hải Sản Bờ Kè 2 với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách khi tới đây!

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

3B Hùng Vương - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết