Hải sản bình dân Nina Nha Trang

Hải sản tươi sống Nina Nha Trang sẽ mang lại cho thực khách cảm giác ngon miệng

Hải sản bình dân Nina Nha Trang

Vài Nét Về Hải sản bình dân Nina Nha Trang

Hải sản Nha Trang luôn nổi tiếng về chất lượng cũng như độ tươi ngon của mình. Điều đó lý giải vì sao du khách các tỉnh khác khi đến Nha Trang nghỉ ngơi hay công tác đều phải một lần thưởng thức các món hải sản nơi đây.

Và một khi nhắc đến hải sản Nha Trang thì người dân địa phương nhắc ngay đến quán hải sản 06 Ngô Sĩ Liên. Với kinh nghiệm buôn bán hải sản gần 20 năm, quán hải sản 06 NGô Sĩ Liên luôn là lựa chọn đáng tin cậy của mọi du khách. Và để mở rộng nhu cầu thưởng thức của thực khách, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu chi nhánh mới khai trương của hải sản bình dân số 06 Ngô Sĩ Liên tại bờ kè Hà Ra: hải sản bình dân Nina với chất lượng và phong cách phục vụ đã tạo nên thương hiệu của chúng tôi.

Quán Nina tọa lạc ngay đầu đường Nguyễn Thị Hạc (Bờ Kè Hà Ra), một con đường mới mở dọc bên dòng sông Cái hiền hòa. Với thiết kế thoáng mát, từ trên tầng 2 thực khách có thể chiêm ngưỡng cửa biển Nha Trang nơi giao giữa biển Đông với sông Cái Nha Trang.

Và điểm đặc biệt của quán hải sản bình dân Nina chính là các món hải sản nơi đây. Hải sản của quán luôn được lựa chọn từ những nguyên liệu tươi ngon nhất đã làm nên thương hiệu của quán 06 Ngô Sĩ Liên. Hải sản tươi sống sẽ mang lại cho thực khách cảm giác ngon miệng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi quý khách ngồi nhâm nhi li bia cùng người thân, bạn bè, đón những làn gió mát từ biển thổi vào, thưởng thức những món hải sản tươi ngon tuyệt hảo.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

6 Ngô Sĩ Liên - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết