Phim Life - Mầm Sống Hiểm Hoạ

Phim Life - Mầm Sống Hiểm Hoạ là tác phẩm điện ảnh thuộc khoa học viễn tưởng, kịch tính nhưng có cả chất kinh dị, khán giả màn ảnh rộng sẽ được chứng kiến sự sống ngoài không gian và cuộc chiến đấu với sinh vật ngoài hành tinh bí hiểm.

Thông tin phim Life - Mầm sống hiểm hoạ

Life - Mầm sống hiểm hoạ là dự án phim khoa học viễn tưởng – kinh dị mới của Daniel Espinosa. Trong một chuyến bay vượt không gian ra ngoài vũ trụ, một nhóm phi hành gia đa quốc tịch trên trạm không gian quốc tế đã đánh dấu cho lịch sử thế giới khi thu nhập được một mẫu vật quý giá từ Sao Hoả. Nhóm phi hành gia có thể chứng minh được sự sống ngoài không gian bằng cách nghiên cứu nó, một nhận thức vượt bậc, một vĩ đại loài người sắp sửa được nâng tầm.

Thế nhưng không phải sinh vật nào sống soát được ngoài không gian cũng có thể khám phá ra hết được, đáng tiếc cho cả nhóm vì nó không phải loại sinh vật hiền, khi mẫu vật này phát triển trí thông minh thì cũng là lúc phi hành đoàn gặp khó khăn không chỉ trong việc nghiên cứu mà quan trọng hơn nó tấn công con người. Vừa mắc kẹt trên trạm phát không gian, vừa phải chiến đấu một mất một còn trước sinh vật quái ác này để tìm cách về nhà. Mầm sống hiểm hoạ là câu chuyện của một sự sống ngoài không gian, vừa ám chỉ cuộc sống sinh tồn để giành giật sự sống, nỗi sợ hãi giữa không gian vô tận luôn muốn nuốt chửng mình vừa phải ngăn chặn sinh vật quái ác này đến Trái Đất gieo thảm hoạ cho con người.

Life – Mầm sống hiểm hoạ có sự góp mặt của dàn diễn viên chuyên nghiệp và nổi thiếng Rebecca Ferguson, Jake Gyllenhaal, Ryan Reynolds, Hiroyuki Sanada, Olga Dihovichnaya, Ariyon Bakare, Camiel Warren-Taylor, Hiu Woong-Sin… Đặc biệt còn có sự góp mặt của Alexandre Nguyen, một diễn viên có bố người Việt, mẹ người Pháp. Anh biết nói tiếng Việt và từng tham gia một số phim như Exodus to Shanghai (2015), What Happened to Monday? (2016) và End of a Gun (2016).

Life – Mầm sống hiểm hoạ dự kiến phát hành toàn quốc vào ngày 24.03.2017.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

LotteCinemaL & Platinum - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0258 3824 884 - 0258 625 8866

Góp ý bài viết