Phim Alien Covenant - Khởi Chiếu Ngày 19-5-2017

Phim Alien: Covenant là phần nối tiếp của bộ phim Prometheus đã ra mắt trên màn ảnh rộng năm 2012 sau 4 năm phát triển và cũng là phần miêu tả những cảnh tượng diễn ra trước những sự kiện trong Alien năm 1979. Khán giả sẽ được tận mắt chứng kiến quái vật Alien - quái vật không gian Xenomorph đã là nỗi ám ảnh kinh hoàng một thời nay chính thức trở lại.

Liên hệ ngay

Alien: Convenant - Quái Vật không gian

Phim Alien: Convenant (Quái Vật không gian) nói về cuộc hành trình của những thành viên phi hành đoàn tàu vũ trụ Convenant trong chuyến thám hiểm tìm kiếm dấu vết của sự sống ngoài Trái Đất. Họ vô tình đặt chân đến một hành tinh xa xôi ở gần rìa của dải thiên hà, phát hiện ra những thứ mới lạ, cứ nghĩ mình đã tìm ra một hành tinh thiên đường, đã thực hiện được mục đích tìm kiếm sự tồn tại của sinh vật ngoài Trái Đất nhưng sự thật nép sau vẻ hào nhoáng ấy là một thế giới đầy tăm tối và đầy rẫy những hiểm nguy, mối đe doạ không thể lường trước được từ vũ trụ bao la mà có thể nuốt chửng lấy con người nhỏ bé bất kì lúc nào.

Phim Alien: Covenant cũng quy tụ dàn diễn viên dày dặn kinh nghiệm, tuy nhiên so với Prometheus, chỉ còn duy nhất Michael Fassbender (có thể sẽ tiếp tục vào vai một anh chàng robot khác có tên Walter) là tiếp tục góp mặt trong phần 2, sự trở lại của tiến sĩ Elizabeth Shawdo Noomi Rapace thủ vai, người duy nhất sống sót sau sự kiện Prometheus. Ngoài ra còn có Katherine Waterston, Billy Crudup, Danny McBride, Demian Bichir, Carmen Ejogo, Amy Seimetz, Jussie Smollett, Callie Hernandez, Nathaniel Dean, Alexander Anh, và Benjamin Rigby đặc biệt ra mắt quái vật không gian có tên Xenomorph đáng sợ.

Alien: Covenant được dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 19 tháng 5, 2017.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

LotteCinema - TP. Nha Trang

Điện thoại:

058 3824 884

Góp ý bài viết