Phim 49 Ngày - Phần 2

Sau sự thành công của loạt phim 49 ngày của đạo diễn Nhất Trung, cặp đôi được mệnh danh tiên đồng ngọc nữ Trường Giang – Nhã Phương đã đưa đến khán giả những tình tiết gây cấn và hấp dẫn cùng mối tình lãng mạn trên màn ảnh rộng, nhà sản xuất tiếp tục đem cho khán giả seri phim cùng tên “49 ngày – 2” với sự tham gia của 2 nhân vật chính Nam đa tài Ngô Kiến Huy và nữ xinh đẹp Hari Won, mối tình liêu trai này sẽ như thế nào khi trải qua 49 ngày?

"49 ngày "– Dấu ấn mới của phim việt?

49 ngày – phần 2 vẫn lấy ý tưởng người thấy ma, đạo diễn Nhất Trung đã phác hoạ cảnh tượng nhân vật nam chính tên Huy tỉnh dậy sau một vụ tai nạn xe và không may anh lại bị mất trí nhớ tạm thời. Đã không may rồi còn bị vận đen, Huy gặp phải một ma nữ xinh đẹp cứ bám lấy anh và quậy phá. Điều đặc biệt là cô ma này cũng không nhớ ký ức về mình, cô buộc huy phải giúp mình tìm ra kí ức trong thời hạn 49 ngày nếu không cô sẽ bị tan biến mãi mãi.. Hành trình khó khăn để đi tìm ký ức cho ma nữ gây cấn ra sao, liệu Huy có thể giúp được cho cô. Đón xem “49 ngày – phần 2”.

49 ngày – phần 2 với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi Hari Won, Ngô Kiến Huy, Việt Hương, Thu Trang, Tiến Luật, Mạc Văn Khoa đặc biệt cùng đôi Uyên Ương Trường Giang – Nhã Phương chắc chắn sẽ cho bạn những trận cười sảng khoái mà không kém phần cảm động, dự kiến là sẽ cháy vé trong nay mai.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

LotteCinema & Platinum - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0258 3824 884 - 0258 625 8866

Góp ý bài viết