Phim Bạn Gái Tôi Là Sếp

Thành công ở loạt phim “Nhà Có 5 Nàng Tiên”, “Em Là Bà Nội Của Anh”, Miu Lê tiếp tục được các bạn trẻ yêu thích và chờ đợi khi được đạo diễn Hàm Trần phân cho cô vào vai chính trong bộ phim “Bạn Gái Tôi Là Sếp”, với tính cách ngang ngạnh, sự thông minh và vẻ đẹp sắc sảo đã tạo cho người xem không ít tình tiết bất ngờ và được nhiều lời khen ngợi trong cách diễn xuất.

Nội Dung Phim Bạn Gái Tôi Là Sếp

Bạn Gái Tôi Là Sếp là bộ phim được đạo diễn Hàm Trần chuyển thể từ phim hài Thái Lan vang bóng một thời ATM: Er Rak Error cùng một loạt diễn viên hài hước, trẻ đẹp hút mắt: Miu Lê, Đỗ An, Lê Khánh, Ngọc Thảo, Huyme, Phở Đặc Biệt... và được công chiếu vào tháng 2 dành cho các cặp đôi nhân ngày lễ tình nhân.

Câu chuyện bắt đầu từ một Ngân hàng lớn với quy định ngang trái, cấm nhân viên yêu nhau trong cùng công ty. Thế nhưng mối tình oái ăm giữa Oanh và Cường lại nảy sinh. Cường (Đỗ An) là một nhân viên quèn, là lính tép riu trong khi đó Oanh (Miu lê) lại là một cô Sếp quyền lực, ngang ngạnh và hiếu thắng. Hằng ngày họ đều phải nhìn đồng nghiệp của mình bị sa thải khỏi công ty vì vi phạm quy định, họ đều thấy có lỗi và căng thẳng nhưng cả 2 vừa không muốn mất tình yêu vừa không chịu nghỉ việc.

Cùng lúc đó một máy ATM Cần Thơ bị hư, trả dư gấp 4 lần, làm thất thoát đến hàng trăm triệu đồng của Ngân Hàng. Oanh là người chịu trách nhiệm trong việc thu hồi. Lúc này cả 2 đưa ra một giao kèo nếu Cường không thu hồi được số tiền trong thời hạn thì Cường sẽ buộc phải thôi việc, còn nếu anh thành công, “sếp” của anh sẽ là người từ bỏ công việc đang thăng tiến. Mọi việc tưởng chừng đơn giản nhưng rắc rối và hấp dẫn còn ở phía sau. Đón xem để biết anh lính quèn hay cô Sếp đa tài của chúng ta, ai sẽ là người thua cuộc.

Bạn Gái Tôi Là Sếp với sự diễn suất của cô gái đa sắc màu Miu Lê, chàng hot boy Đỗ An cùng nhiều tình tiết hài hước đến từ dàn diễn viên trẻ Huyme và Ngọc Thảo trong việc thể hiện tình cảm kiểu trẻ con, Phở Đặc Biệt, Lê Khánh và Hoàng Phi làm tốt nhiệm vụ gây cười cho toàn phim. Tất cả đều được khai thác triệt để và chăm chút để mỗi người đều có cá tính riêng. Tình cảm, lãng mạn, hài hước, Bạn Gái Tôi là Sếp chắc chắn sẽ cho bạn nụ cười và hạnh phúc nhưng không kém phần lắng đọng vào dịp lễ tình nhân 2017 này.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

LotteCinema & Platinum - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0258 3824 884 - 0258 625 8866

Góp ý bài viết