Spider-Man Homecoming 2020

Spider-Man: Homecoming 2020 là seri phim nói lên nhân vật người nhện kinh điển, hình ảnh người anh hùng Spider-man giấu mình trong bộ áo xanh-đỏ chùm kín người và cố giấu đi thân phận người thường của mình đã không còn quá xa lạ, lần này Spider – Man sẽ phải cân bằng cuộc sống khi vừa là học sinh trung học vừa phải đảm nhiệm vận mệnh cứu thế giới ra sao? Hãy cùng đón xem.

Liên hệ ngay

Nội Dung Phim Spider-Man: Homecoming 2017

Spider-Man: Homecoming 2017 là bộ phim siêu anh hùng của Mỹ, được sản xuất bởi Marvel Studios và Columbia Pictures, phân phối bởi Sony Pictures Entertaiment sau nhiều năm thoả thuận để đưa nhân vật Spider – Man góp mặt trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Spider-Man: Homecoming 2017 được chỉ đạo bởi đạo diễn nổi tiếng thế giới Jon Watts, với kịch bản của John Francis Daley & Jonathan M.Goldstein, cùng sự tham gia của các ngôi sao điện ảnh đáng giá nhất hiện nay: Tom Holland, Marisa Tomei, Zendaya, Tony Revolori, Laura Harrier và Robert Downey Jr.

Không phụ công sức của hãng, chỉ với vài phút góp mặt ở Captain America: Civil War (2016), Spider-Man do diễn viên trẻ Tom Holland thể hiện đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trong cộng đồng fan suốt thời gian qua. Tất cả đều vui mừng khi “mảnh ghép” quan trọng đã trở về vũ trụ Marvel, sánh vai cùng các “tiền bối” như Iron Man, Captain America…

Trong tác phẩm Spider-Man: Homecoming 2017 lần này Spider – Man: Peter Parker sẽ phải cân bằng cuộc sống của mình khi vừa là học sinh trung học, vừa phải đảm nhiệm trọng trách vô cùng cao cả là trở thành vị anh hùng cứu thế giới. Peter Parker trẻ tuổi nhất từng bước lên màn ảnh rộng, mới sở hữu siêu năng lực và đang làm quen với điều ấy, đồng thời cậu phải đối mặt với kẻ thù theo cấp độ tăng dần. Sức mạnh càng lớn, trách nhiệm sẽ càng cao, dù chỉ 16 tuổi, Peter đã tiến những bước đầu tiên trở thành siêu anh hung và đối phó với phe phản diện, đặc biệt nhất cũng là mối nguy hại lớn nhất là ác nhân Vulture (Michael Keaton) với bộ giáp cánh chim hoành tráng. Với sức mạnh phi thường của Peter và sự chỉ bảo của Iron Man trong phim với tư cách người hôc trợ cho cậu sẽ xảy ra cuộc chiến nảy lửa như thế nào?

Spider-Man: Homecoming dự kiến khởi chiếu từ 7/7/2017.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

LotteCinema - TP. Nha Trang

Điện thoại:

058 3824 884

Góp ý bài viết