Phim Lục Vân Tiên Tuyệt Đỉnh Kungfu

Lục Vân Tiên: Tuyệt Đỉnh Kungfu là bộ phim mang yếu tố giả tưởng trong tự truyện của nhà văn Nguyễn Đình Chiểu, hình ảnh chàng Lục Vân Tiên trên con đường tìm kiếm nàng Kiều Nguyệt Nga đã phải trải qua bao nhiêu trắc trở cùng đó là các pha hành động mang hơi hướng phim Hong Kong thập niên 90 mang đến sự mãn nhãn cho khán giả.

Lục Vân Tiên thời hiện đại

Phim Lục Vân Tiên: Tuyệt Đỉnh Kungfu mang yếu tố giả tưởng, lấy bối cảnh của những ngày cận tết 2017, một thanh niên tuấn tú khôi ngô, vận chiến bào cỡi tuấn Mã ( Andy Long) xuất hiện lạ lẫm giữa phố đông, ngay trung tâm thành phố đã làm cho bao ánh mắt phải đổ dồn vào anh, chàng kỵ sỹ mang trong mình dòng máu anh hùng với mật danh Lục Vân Tiên đang trên đường đi tìm người thương. Nhiều người tin rằng anh chính là LVT, kẻ thì phì cười cho rằng anh là tên điên trốn trại.

Tèo (Hữu Tín) – một thanh niên lanh lợi, láu cá, nhận ra đây là cơ hội đổi đời, anh ta xác nhận mình biết tung tích của Nguyệt Nga. Chàng kỵ sĩ bí ẩn buộc phải chấp nhận người bạn đồng hành bất đắc dĩ trên đường tìm kiếm người thương. Chung một hành trình nhưng hoàn toàn khác biệt về xuất thân, tính cách và quan điểm sống, cả hai lâm vào nhiều tình huống tréo ngoe dở khóc dở cười lẫn hiểm nguy ngàn cân treo sợi tóc...

Nam chính Andy Long với ngoại hình oai vệ và diễn xuất ổn định đã khắc họa được hình tượng người anh hùng chuẩn mực Lục Vân Tiên. Tài tử người Đức gốc Việt này từng nhiều lần gửi clip tự biểu diễn võ thuật cho Thành Long và được ngôi sao Hoa ngữ khen ngợi. Trong Phim Lục Vân Tiên: Tuyệt Đỉnh Kungfu, anh mang đến những cảnh quay hành động chân thực và lành nghề cùng với sự diễn xuất hài hước, độc đáo của các diễn viên Kim Tuyến, Diệp Lâm Anh, NSƯT Thành Lộc, Quang Thắng.. sẽ mang cảm giác thư giãn đến cho bạn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

LotteCinema & Platinum - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0258 3824 884 - 0258 625 8866

Góp ý bài viết