Phim Hot Boy Nổi Loạn 2

Hot Boy Nổi Loạn 2 là bộ phim diễn tả câu chuyện về góc khuất trong nghề trai bao một cách chân thực nhất. Bên cạnh đó bộ phim còn nói lên khía cạnh hiện thực về tình yêu đồng giới, một thế giới thứ 3, một thế giới ngầm đang được xã hội khắt khe trong cách nhìn nhận thì nay được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nhiều cung bậc cảm xúc, được trân trọng và nâng niu hơn.

Liên hệ ngay

Phim Hot Boy Nổi Loạn 2 (kịch tính và khốc liệt hơn phần 1)

Sau khi đã lấy hết nước mắt của khán giả ở serri phim Hot Boy Nổi Loạn 1, đạo diễn Nguyễn Ngọc Đăng tiếp tục cho bấm máy phần 2 của serri phim cùng tên Hot Boy Nổi Loạn 2. Sau khi Lam được cứu sống vẫn tiếp tục nghề đứng đường và đi tìm Khôi. Tuy nhiên phần 2 này hứa hẹn sẽ còn lấy nhiều nước mắt hơn nữa, tình yêu không lãng mạn mà sẽ kịch tính và khốc liệt, sẽ dữ dội, không yêu say đắm và yếu mềm như phần 1.

Hot Boy Nổi Loạn 2 được quay trong vòng 30 ngày với kinh phí 3 tỷ đồng. Các bối cảnh chính trong phim được thực hiện tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai.

Hot Boy Nổi Loạn 2 - câu chuyện về những chàng trai lạc lối giữa thành phố Sài Gòn hoa lệ, trong đó có một tên tuổi khá mới, thay thế cho Hồ Vĩnh Khoa là Trần Huy Anh, bên cạnh diễn viên quen thuộc là La Quốc Hùng và Lương Mạnh Hải. Tình yêu của họ được thể hiện sâu sắc ra sao, những bản ngã của xã hội sẽ đẩy họ đến bờ vực như thế nào?

Hotboy nổi loạn 2: Yêu một người hơn cả sinh mệnh sẽ ra mắt vào ngày 3/3/2017.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

LotteCinema - TP. Nha Trang

Điện thoại:

058 3824 884

Góp ý bài viết