Phim Power Rangers - 5 Anh Em Siêu Nhân - Khởi Chiếu Ngày 24-3-2020

Power Rangers - 5 anh em siêu nhân trailer được tung ra cách đây không lâu đang làm điên đảo khán giả hâm mộ khi 5 hình tượng nhân vật với phiên bản hoàn toàn mới lạ, đẹp và hoành tráng đến bất ngờ, áo giáp đẳng cấp, màu sắc ấn tượng, những màn kỹ xảo RoBot đẹp mắt sẽ mang lại tuổi thơ dữ dội cho những tín đồ siêu nhiên của chúng ta.

Power Rangers (2017) hung thần trên màn ảnh

Power Rangers chắc hẳn đã quá quen với mọi người kể cả các em nhỏ khi nhắc đến 5 nhân vật siêu nhân của chúng ta. Nếu như phiên bản 5 anh em siêu nhân phát sóng lần đầu vào năm 1993 với mối quan hệ thân thiết ngay thì Power Rangers phiên bản 2017 này sẽ được biến tấu khác lạ dù vậy vẫn bám sát nội dung như bản gốc. Nhóm Power Rangers đều là các học sinh cá biệt và không hề biết nhau từ trước, họ cùng gặp nhau tại một ngôi trường dành cho các đứa trẻ có xu hướng nổi loạn Angel Glove và định mệnh đã bắt đầu từ đây. Khi nhận ra tất cả đều có tố chất đặc biệt, nhóm thanh niên này sẽ được chọn để chiến đấu với lũ quái vật, họ được trang bị vũ khí tối tân, áo giáp để đối đầu với các thế lực xấu xa. Tuy nhiên sau khi luc quái vật bị đánh bại bước đầu, chúng sẽ biến hình với kích thước khổng lồ. Lúc này các Rangers sẽ có nhiệm vị triệu hồi những robot khổng lồ mang tên Zord để đánh bại chúng. Một điểm cộng to đùng cho seri Phim bom tấn này đó là sau khi tìm được đồng tiền năng lượng cho riêng mình, họ sẽ tự động thay đổi mà không cần khoác lên mình bộ giáp phục nào như trong phiên bản cũ. Thân hình lực lưỡng của Jason hay sức mạnh của Billy và khả năng lặn sâu dưới nước mà không cần hít thở của Kimberly là một trong những thay đổi ấn tượng.

Phiên bản điện ảnh Power Rangers được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Dean Israelite (Project Almanac) với đội ngũ viết kịch bản trong mơ: Ashley Miller (X-men: First Class), Zack Stentz (Thor), John Gatins (Real Steel), Matt Sazama (Gods of Egypt), và Burk Sharless (Dracula Untold). Đảm nhiệm vai diễn siêu nhân sẽ là những gương mặt mới tinh của Holywood: Nami Scott, Becky G, RJ Cyler, Ludi Lin, Dacre Montgomery.

Các diễn viên gạo cội như Elizabeth Banks (The Hunger Games), Bryan Cranston (Breaking Bad), và Bill Hader (Inside Out) sẽ hoá thân vào các nhân vật kinh điển: Rita Repulsa, Zordon, và robot “đáng yêu” Alpha 5.

Theo dự kiến, Power Rangers sẽ chính thức được khởi chiếu vào ngày 24/3/2017.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

LotteCinema & Platinum - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0258 3824 884 - 0258 625 8866

Góp ý bài viết