Phim Vòng Tròn Tử Thần - Rings

Tác Phẩm điện ảnh “The Ring” đã gieo rắc kinh hồn cho người xem sau hơn một thập kỉ vắng bóng, nay sắp có mặt trên màn ảnh rộng với tên gọi khác “Rings” (Vòng Tròn Tử Thần) phần 3.

Vòng Tròn Tử Thần - Rings biểu tượng kinh dị của mọi thời đại

Phần 3 của The Ring có tên gọi là Rings (tựa Việt: Vòng Tròn Tử Thần) vẫn xoay quanh cuốn video bị nguyền rủa trong 2 phần trước, lấy bối cảnh 13 năm kể từ những sự kiện diễn ra trong phần đầu tiên. Đây là phần phim có cốt truyện đen tối nhất của series này. Tác phẩm theo chân Julia (Matilda Lutz đóng) đang lo lắng cho người bạn trai của mình khi anh ta vừa xem xong đoạn video bị nguyền rủa. Theo đó, nếu như anh không “chuyển nhượng” lời nguyền cho người khác, anh sẽ phải chết sau 7 ngày. Juila quyết định hy sinh mình để cứu lấy tính mạng người yêu. Tuy nhiên, cô phát hiện ra một bí mật khủng khiếp: có một đoạn video khác nằm trong đoạn video bị nguyền, điều mà chưa có một ai nhìn thấy trước đó. Đáng sợ hơn, hồn ma Samara muốn chiếm hữu thể xác của Julia để thực hiện âm mưu trả thù con người… Rings được dựng lại từ tiểu thuyết Nhật đã nổi tiếng toàn thế giới. Vướng vào một lời nguyền kinh khủng không thể hóa giải, một phụ nữ có nguy cơ chỉ còn sống được vỏn vẹn 7 ngày. Julia phải xử lý ra sao? Mời bạn đón xem.

Rings có sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội Vincent D'Onofrio, Laura Wiggins, Aimee Teegarden… Những tình tiết hấp dẫn, bối cảnh, âm thanh và lối kể chuyện đậm chất kinh dị của đạo diễn F. Javier Gutiérrez sẽ được tái xuất và công chiếu dự kiến ngày 10/2/2017.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

LotteCinema & Platinum - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0258 3824 884 - 0258 625 8866

Góp ý bài viết