Phim Trợ Lý Thời Trang

Trợ lý thời trang - Personal Shopper với sự diễn xuất của cô nàng Bella (Kristen Stewart) xinh đẹp trong series Twilight đã trở lại một cách ngoạn mục trên màn ảnh rộng với khán giả Việt Nam, lại còn cộp mác 18+ hứa hẹn sẽ mang đến bất ngờ và tò mò cho khán giả gần xa.

Liên hệ ngay

Thế giới thứ 3 được tái hiện trong Personal Shopper movie

Phim Trợ Lý Thời Trang - Personal Shopper xoay quanh câu chuyện cô gái trẻ Maureen làm nghề trợ lý thời trang cho một người nổi tiếng để kiếm sống.

Cô Tự tạo ra cho mình vòng xoáy cô độc và thăng trầm, Maureen luôn bị cuốn hút bởi sự đa dạng của thế giới thời trang tuy nhiên cô cũng không muốn mình bị lôi cuốn vào thế giới đó.

Suốt thời gian làm việc, cô luôn bị làm phiền bởi những tin nhắn vô danh có nội dung khiêu khích, cùng đó là hàng loạt tín hiệu lạ kì khiến cô có linh cảm như mọi việc đều đến từ thế giới thứ 3 mà không ai khác đó là người anh song sinh đã mất.

Tất cả điều đó thôi thúc cô phải đi tìm ra bằng được sự thật, hành trình này sẽ gây khó khăn gì cho Maureen và cô đã gặp nỗi hoảng sợ gì. Trợ Lý Thời Trang sẽ được công chiếu ngày 24/2/2017.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

LotteCinema - TP. Nha Trang

Điện thoại:

058 3824 884

Góp ý bài viết