Phim Vùng Đất Quỷ Dữ - Resident Evil The Final Chapter

Vùng Đất Quỷ Dữ - Resident Evil: The Final Chapter được kì vọng là đoạn kết bi tráng và xứng đáng cho serie phim hành động rùng rợn kinh điển của thế giới trong vòng 15 năm qua. Ekip sản xuất đã tung ra một trailer trọn vẹn, kể lại câu chuyện của nữ chiến binh bất đắc dĩ Alice qua những tiếng thì thầm xen lẫn những ký ức đứt đoạn, chập chờn trong quá khứ. Resident Evil: The final chapter hiện đang là bộ phim được mong chờ nhất trong mùa phim đầu 2017.

Cuộc khai hoả cuối cùng giữa loài người và Zoobie

Vùng Đất Quỷ Dữ là cuộc chiến giằng co giữa thế chiến loài người trước sự chết chóc tàn bạo của zombie và lũ quái vật đột biến. Phần này sẽ là cuộc khai hoả cuối cùng trên tinh thần không còn gì để mất của các nhân vật. Toàn bộ câu chuyện được tua nhanh với máu, nước mắt và những đau đớn từ khi cô còn là thành viên của Tập Đoàn Umblera. không chỉ toàn bộ nhân viên tập đoàn mà cả thành phố đều dần nhiễm virus lạ. Hơn cả cái chết, con người hoàn toàn mất ý thức và cắn xé nhau cuồng loạn một cách bản năng. Sở hữu kháng thể đặc biệt, Alice không chỉ sống sót mà còn kiên cường chiến đấu và ngoạn mục thoát khỏi “hang quỷ”. Giờ đây, khi đã đủ dũng mãnh lẫn dũng khí, Alice trở về “nhà cũ” – Raccoon City, quyết tính sổ món nợ máu với Umbrella – nơi đã từng đem đến môi trường nghiên cứu lý tưởng cho cô nhưng cũng đồng thời che đậy những bí mật hắc ám cùng âm mưu “thay máu” trái đất.

Với dàn diễn viên kỳ cựu Ruby Rose, Milla Jovovich, Ali Larter.. cùng những pha hành động đến nghẹt thở, kinh dị mà rùng rợn, Vùng Đất Quỷ Dữ - Resident Evil: The Final Chapter chắc chắn sẽ là đoạn kết bất hủ cho thước phim boom tấn này. Khởi chiếu Ngày 10-2-2017

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

LotteCinema & Platinum - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0258 3824 884 - 0258 625 8866

Góp ý bài viết