Nhà hàng Ngọc Sương Nha Trang

Trong bối cảnh phát triển du lịch biển, Ngọc Sương góp mặt với mô hình mới: Nha Trang Promenade, phố đi dạo trước mặt biển với nhà hàng truyền thống, nhà hàng Sài Gòn Marina, cà phê Exo và Beer club ViVu nhằm đáp ứng nhu cầu ẩm thực phố biển

Nhà hàng Ngọc Sương Nha Trang

Đến Nhà hàng Ngọc Sương Nha Trang ăn gì?

Nhà hàng Ngọc Sương từ lâu đã nổi tiếng với hải sản tươi sống. Từ khi ra đời đến nay, nhà hàng luôn thu hút được lượng thực khách khá lớn không chỉ khách trong nước mà cả du khách nước ngoài.

Không gian sang trọng, hiện đại, bề ngoài cổ kính, đặc biệt là các món ăn ngon với thực đơn gồm rất nhiều món hải sản tươi sống cho bạn chọn lựa. Thực khách khi đến với Ngọc Sương sẽ khó quên bởi hương vị thức ăn nơi đây.

Nhà hàng rực rỡ dưới ánh đèn

Thực đơn các món điểm tâm tại đây khá phong phú theo phong cách riêng của nhà hàng. Các món ăn chế biến từ hải sản tươi ngon gồm: cháo nghêu, miến xào cua, bún cá… Ngoài ra còn có các loại bánh mì, cà phê, các loại nước giải khát.

Có 3 món ăn của Ngọc Sương Nha Trang mà bất kỳ thực khách nào khi đến đây cũng khó có thể bỏ qua đó là gỏi cá mai, hàu 4 mùa và tôm hùm đút lò. Những món ăn hấp dẫn nhất của Ngọc Sương Nha Trang.

Ngoài ra, thực khách có thể lựa chọn hơn 26 loại thực đơn dành cho khách gia đình, bạn bè theo nhóm, hoặc hơn 134 món ăn hải sản và truyền thống Việt Nam cho những khách thích thưởng thức từng món.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

96A Trần Phú - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết