Nhà hàng Nhật Phong 3 Nha Trang

Với các loại hải sản từ bình dân đến cao cấp được chế biến qua bàn tay của đầu bếp như vẫn còn nhảy múa trên bàn tiệc của Quý khách, bảo đảm Quý khách sẽ hài lòng và nhớ mãi về nhà hàng Nhật Phong 3

Nhà hàng Nhật Phong 3 Nha Trang

Vài Nét Về Nhà hàng Nhật Phong 3 Nha Trang

Nhà hàng hải sản Nhật Phong 3 tọa lạc tại vị trí rất đẹp và thơ mộng bậc nhất ở Nha Trang, nơi sông Cái Nha Trang hòa quyện vào Biển cả, với thiết kế 02 tầng lầu và 02 phòng VIP karaoke, Quý khách sẽ có được một không gian thoáng mát và một tầm nhìn không thể tuyệt vời hơn khi vừa ăn vừa thưởng ngoạn sóng biển xô mạn thuyền và cù lao phơi mình giữa cửa biển tự bao giờ.

Với các loại hải sản từ bình dân đến cao cấp được chế biến qua bàn tay của đầu bếp như vẫn còn nhảy múa trên bàn tiệc của Quý khách, bảo đảm Quý khách sẽ hài lòng và nhớ mãi về nhà hàng của chúng tôi.

Tầng 2 rất thoáng mát, rộng rãi. Đặc biệt, nét riêng rất độc đáo mà không nhà hàng nào có đó là cây khế được trồng ở tầng 2 của nhà hàng.

Từ đây quý khách có thể quan sát rất rõ một góc biển Nha Trang cũng như cây cầu Trần Phú B tuyệt đẹp.

Hãy đến với nhà hàng Nhật Phong 3 chúng tôi để thưởng thức những món hải sản quý hiếm tươi sống mà khó có thể tìm thấy ở những nơi khác.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

63B Cù Lao Trung - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết