Hải sản Biển Hồng Lầu Nha Trang

Nhà Hàng Hải Sản Biển Hồng Lầu Nha Trang thu hút đông đảo thực khách không chỉ vì hải sản tươi sống, ngon có tiếng mà không gian quán lại rất mát mẻ, nằm ven con đường vàng, trước mắt là cây cầu Trần Phú lộng lẫy. Biển Hồng Lầu sẽ là nơi dừng chân lý tưởng cho bạn thưởng thức các món đặc sản biển mà giá cả lại rất vừa túi tiền dù là gia đình, bạn bè, hay tour đoàn, nhà hàng cũng sẽ đảm bảo chất lượng hải sản cho thực khách hài lòng nhất.

Liên hệ ngay

Vài Nét Về Hải sản Biển Hồng Lầu Nha Trang

Hải sản Biển Hồng Lầu là một trong những nhà hàng hải sản lâu đời và nổi tiếng tại Nha Trang và đây cũng là một trong những số rất ít nhà hàng hải sản đạt tiêu chuẩn: Ngon – Tươi Sống – Rẻ, đặc biệt ở đây cam kết không chặt chém bất kể du khách là người thuộc địa phương nào, nước ngoài hay Việt Nam. Cũng chính về thế nơi đây trở thành một trong những điểm đến tin cậy cho rất nhiều du khách trong và ngoài nước khi đến với Nha Trang.

Đến đây các bạn chỉ cần lựa hải sản theo ý mình hỏi giá rồi nói với đầu bếp món cần chế biến sau đó cứ yên tâm ra bàn ngồi mà không phải lăn tăn hay lo lắng về chất lượng.

Đặc biệt ở đây phải kể đến những món ngon như: nghêu hấp sả, gỏi cá mai, mắt cá ngừ chưng, tôm đất sấy, gỏi thập cẩm…

Và đây cũng là một trong những số ít quán hải sản mà Nha Trang Today thường xuyên kiểm tra và đề xuất cho quý khách hàng lựa chọn.

Để gửi lời cảm ơn đến Nha Trang Today, Hải Sản Biển Hồng sẽ giảm 10% cho quý khách khi đến ăn tại đây.

Quý khách chú ý: Để lời cảm ơn được minh bạch, chúng tôi đề nghị quý khách chỉ nói được Nha Trang Today giới thiệu khi thanh toán tiền. (Lúc này quý khách đã được phục vụ xong, nên không cần phải lăn tăn chuyện bị cắt xén phần ăn khi nói chỗ này hoặc chỗ kia giới thiệu).

Ví dụ: Quý khách ăn hết 5.000.000, khi thanh toán tiền chỉ cần nói với cô chủ là Nha Trang today giới thiệu sẽ được giảm 10% (500.000), và chương trình này chỉ kéo dài đến ngày 31/3/2017. Sau ngày này Nha Trang Today sẽ kiểm tra lại chất lượng dịch vụ rồi mới quyết định có đề xuất tiếp cho quý khách hay không.

Ngoài ra, hải sản Biển Hồng thuộc công ty TNHH Biển Hồng nên các bạn có thể lấy VAT chứ không phải hóa đơn bán hàng thông thường nhé!

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

63 Phạm Văn Đồng - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0918228220

Góp ý bài viết