Nhà hàng Làng Biển Nha Trang

Với phương châm : Vì sức khoẻ cộng đồng (ngon, bổ, rẻ). Nhà Hàng Làng Biển là nơi thư giản lý tưởng của quý khách sau một ngày làm việc mệt mỏi và cũng là nơi sau một tuần làm việc căng thẳng, quý khách cùng với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp của mình tới đây thư giản và thưởng thức các món ăn hải sản tươi sống, mới lạ

Nhà hàng Làng Biển Nha Trang

Vài Nét Về Nhà hàng Làng Biển Nha Trang

Nhà hàng Làng Biển tọa lạc ngay trung tâm cách cầu Trần Phú 1km đi về phía Bắc. Nhà hàng được thiết kế độc đáo, không gian thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên sẽ mang lại cảm giác thú vị cho bạn khi đến đây.

Đến với nhà hàng Làng Biển, bạn không thể bỏ qua những món đặc sản không đâu có được như: tôm nướng Làng Biển, gỏi hải sản Làng Biển, ghẹ hấp Làng Biển...

Các món ăn tại Nhà hàng Làng Biển hấp dẫn, ngon miệng sẽ mang lại cảm giác thú vị cho bạn. Cùng bạn bè người thân thưởng thức những món ăn ngon, trò chuyện vui vẻ và tận hưởng làn gió biển trong lành là lựa chọn tuyệt vời cho mọi người.

Thưởng thức những món ăn làm từ nhiều loại hải sản tươi sống và ngắm cảnh biển mênh mông là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thiên nhiên và thích cảm giác thoải mái.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

9C Phạm Văn Đồng - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết