Nhà Hàng Hải sản Hừng Đông Nha Trang

Với vị trí tuyệt đẹp sát với biển, Quán hải sản Hừng Đông là một điểm đến mới cho người dân địa phương cũng như là khách du lịch khi đến với Nha Trang. Quán được trang trí theo phong cách mộc mạc, dân dã và đặc trưng của ngư dân vùng biển, không gian thoáng mát tạo cho thực khách cảm giác thoải mái khi đến với Quán Hừng Đông

Nhà Hàng Hải sản Hừng Đông Nha Trang

Vài Nét Về Hải sản Hừng Đông Nha Trang

Quán được trang trí theo phong cách mộc mạc, dân dã và đặc trưng của ngư dân vùng biển, không gian thoáng mát tạo cho thực khách cảm giác thoải mái khi đến với Quán Hừng Đông.

Quán hải sản Hừng Đông phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng, nhận đặt tiệc, tổ chức liên hoan và sinh nhật. Quán nổi tiếng với các món hải sản tươi sống như ghẹ, cua gạch, tôm hùm, mực, cá chim và nhiều loại ốc, sò. Với menu cực kỳ phong phú và giá cả bình dân, khách hàng sẽ tha hồ lựa chọn những món ăn ngon mình yêu thích với khoản tiền rất hợp lý.

Không chỉ chú ý đến hình thức bên ngoài mà Quán hải sản Hừng Đông còn rất chú trọng đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, từ khâu chọn nguyên liệu cho đến chế biến, Quán hải sản Hừng Đông vẫn luôn đảm bảo các quy trình an toàn thực phẩm cần thiết. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên phục vụ rất tận tình chu đáo của Quán cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo dựng hình ảnh và tên tuổi cho Quán.

Hãy đến Quán hải sản Hừng Đông để thưởng thức những món ăn ngon, tận hưởng những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình người thân và bạn bè !

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

14 Cù Lao Hạ - Bờ Kè - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết