Nhà hàng Bờ Kè Nha Trang

Nhà hàng Bờ Kè là một trong những nhà hàng hải sản nổi bật tại khu phố này, khu này có địa thế rất đẹp nằm bên dòng sông cái và cửa biển của thành phố, tại đây các bạn sẽ được chiêm ngưỡng 2 câu cầu nổi tiếng ở Nha Trang là cầu xóm bóng và cầu Trần Phú

Nhà hàng Bờ Kè Nha Trang

Nhà hàng Bờ Kè địa điểm ăn uống nổi tiếng ở Nha Trang

Đến du lịch Nha Trang, khách du lịch muốn vừa chiêm ngưỡng cảnh đẹp của biển Nha Trang, vừa muốn thưởng thức những món ăn hải sản tươi sống của vùng biển Nha Trang. Nhà hàng Bờ Kè là lựa chọn thú vị cho bạn đấy.

Nằm ở vị trí thuận lợi trên con đường Cù Lao Trung tập hợp rất nhiều nhà hàng hải sản, Nhà hàng Bờ Kè là một trong những nhà hàng hải sản nổi bật tại khu phố này, khu này có địa thế rất đẹp nằm cạnh bên dòng sông cái của thành phố, đứng dọc con sông này các bạn sẽ thấy 2 câu cầu nổi tiếng ở Nha Trang là cầu Xóm Bóng và cầu Trần Phú. Xa xa các bạn thấy Tháp bà Ponaga rất nổi tiếng ở Nha Trang.

Tại đây nhà hàng Bờ Kè, Quý khách sẽ chiêm ngưỡng cảnh biển Nha Trang thơ mộng, tuyệt đẹp, hít thở không khí mát mẻ, dịu êm pha vị muối biển. Tâm hồn Quý khách sẽ trở nên thư thái, đầu óc trở nên thanh thản, nhẹ nhàng. Không khí buổi tối càng làm cho bạn thích thú khi ngồi trên lầu và ngắm xung quanh.

Rất nhiều du khách thập phương khi đến du lịch Nha Trang đã chọn các Nhà hàng hải sản tại khu Bờ Kè này vì những ấn tượng sâu sắc về món ăn và phong cách phục vụ nhiệt tình tại những Nhà hàng tại đây. Các bạn hãy ghé qua và một lần thưởng thức những trãi nghiệm này khi tới Nha Trang.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

42 Cù Lao Trung - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết