Nhà hàng Hạnh Xuân Nha Trang

Nhà hàng Hạnh Xuân chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách đã quan tâm và dành chút ít thời gian để xem đôi lời giới thiệu về nhà hàng chúng tôi. Chúng tôi xin kính chúc quý khách vui vẻ, hạnh phúc và ngon miệng tại nhà hàng của chúng tôi

Nhà hàng Hạnh Xuân Nha Trang

Vài Nét Về Nhà hàng Hạnh Xuân Nha Trang

Nhà hàng hải sản Hạnh Xuân tọa lạc tại vị trí rất đẹp và thơ mộng bậc nhất ở Nha Trang, nơi sông Cái Nha Trang hòa quyện vào Biển cả, với thiết kế 02 tầng lầu và 03 phòng VIP karaoke, Quý khách sẽ có được một không gian thoáng mát và một tầm nhìn không thể tuyệt vời hơn khi vừa ăn vừa thưởng ngoạn sóng biển xô mạn thuyền. Với các loại hải sản từ bình dân đến cao cấp được chế biến qua bàn tay của đầu bếp như vẫn còn nhảy múa trên bàn tiệc của Quý khách, bảo đảm Quý khách sẽ hài lòng và nhớ mãi về nhà hàng của chúng tôi.

Hồ nuôi hải sản. Tất cả các loại hải sản được nuôi sống, khỏe mạnh ... Mang đến cho quý khách hương vị tươi ngon của món ăn.

Kệ đựng rượu với các loại rượu phổ biến như vang, vodka ... Phù hợp với các món ăn được chế biến từ hải sản.

Tầng trệt với nội thất, bàn ghế chủ yếu được làm bằng chất liệu gỗ. Không gian rộng rãi, cây cảnh, hồ nước được bố trí một cách hợp lý và đặc biệt là tên nhà hàng được lắp ghép từ hàng ngàn viên đá mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao.

Quý khách có thể vừa thưởng thức các món hải sản tươi sống vừa ngắm nhìn cảnh biển Nha Trang từ trên cao. Quý khách có thể chọn cho mình một chỗ ngồi ở tầng trên của nhà hàng, từ đây quý khách có thể quan sát được hầu hết cảnh biển và cây cầu Trần Phú B tuyệt đẹp.

Nhà hàng Hạnh Xuân chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách đã quan tâm và dành chút ít thời gian để xem đôi lời giới thiệu về nhà hàng chúng tôi. Chúng tôi xin kính chúc quý khách vui vẻ, hạnh phúc và ngon miệng tại nhà hàng của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

49C Cù Lao Trung - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết