Biển Tiên Restaurant phục vụ các món ăn hải sản cao cấp Nha Trang

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết, thân thiện, nhà hàng Biển Tiên cam kết đem lại những dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng. Sự hài lòng của quý vị là niềm hạnh phúc của chúng tôi

Biển Tiên Restaurant phục vụ các món ăn hải sản cao cấp Nha Trang

Vài Nét Về Biển Tiên Restaurant Nha Trang

Nhà hàng Biển Tiên tọa lạc bên bờ biển Nha Trang với phong cảnh hữu tình giữa biển và núi. Với lối thiết kế sang trọng, phóng khoáng, hòa hợp với thiên nhiên nhà hàng sẽ đem đến quý khách cảm giác thú vị và thân thiện.

Đến với nhà hàng quý khách sẽ được tận hưởng những phút giây đắm mình thưởng thức các món ăn hải sản tươi sống đặc biệt độc đáo chỉ có tại Biển Tiên. Chúng tôi mong muốn thỏa mãn nhu cầu vị giác phong phú của quý khách với các món ăn đặc trưng từ khắp mọi miền đất nước và các món ăn Á, Âu đa dạng.

Nhà hàng tổ chức các buổi tiệc cưới, tiệc sinh nhật, lễ kỉ niệm, hội nghị, hội thảo, tiệc BBQ ngoài trời, buffet phong phú…với một phong cách chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết, thân thiện chúng tôi cam kết đem lại những dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng.Sự hài lòng của quý vị là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

Núi Một - Phạm Văn Đồng - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết