Nhà hàng Bến Thuyền Nha Trang

Là một trong những nhà hàng nổi tiếng với các món hải sản quý hiếm và tươi sống của Thành phố Nha Trang. Nhà Hàng Hải Sản Bến Thuyền đã và đang trở thành nơi thu hút gu ẩm thực của du khách khi đến với Thành phố biển này

Nhà hàng Bến Thuyền Nha Trang
Liên hệ ngay

Nhà hàng Bến Thuyền Nha Trang đến là mê

Đến với Nha Trang, du khách không thể bỏ qua các món hải sản quý hiếm và tươi sông ở đây. Một trong những địa điểm lý tưởng dễ thưởng thức các món hải sản quý hiếm đó là nhà hàng Bến Thuyền. Tọa lạc tại 98C Cù Lao Trung (Bờ Kè) Vĩnh Thọ - TP Nha Trang, Nhà hàng Bến Thuyền là một trong những điểm đến mà thực khách không thể bỏ qua.

Đến với nhà hàng Bến Thuyền, Quý khách sẽ bắp gặp được rất nhiều các loại hải sản quý hiếm như: Cá mú, cá hồng, cua, ghẹ, tôm hùm, chình biển, tu hài ...

Thực đơn đa dạng phong phú

Ngoài các loại hải sản trên, Nhà hàng Bến Thuyền còn có nhiều loại cá quý hiếm mà Quý khách khó tìm thấy ở những nơi khác như cá nóc nhím - giống với tên gọi, đây là một loại cá có nhiều gai nhọn trên mình như nhím.

Cá nóc là một loại cá có thịt rất ngon nhưng nếu không biết cách chế biến có thể gây ngộ độc. Ở Nhật Bản, một Quốc gia nổi tiếng với các món cá sống Sushi - thịt cá nóc là một món ăn cao cấp có tên gọi là Fugu - Những đầu bếp dày dạn kinh nghiệm này có bí quyết bóc tách độc tố khỏi thịt cá thì ở Bến Thuyền chúng tôi cũng có những bí quyết như vậy.

Với thiết kế 1 tầng trệt và 2 tầng lầu, nhà hành Bến Thuyền có sức chứa lên đến 200 khách.

Ngay khi bước chân vào quán, Quý khách sẽ thấy ngay các hồ, bể nuôi hải sản. Quầy thu ngân, bếp và hải sản được đặt ở tầng trệt của nhà hàng.

Và từ đây Quý khách có thể nhìn rõ toàn cảnh Nha Trang, nhìn thấy được cầu Trần Phú lung linh về đêm và cầu Xóm Bóng với dòng xe tấp nập.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

98C Cù Lao Trung (Bờ kè) - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0258 3835 368

Góp ý bài viết