Showroom KTM Nha Trang

Sau Ducati, KTM là hãng mô tô phân khối lớn thứ 2 chính thức có showroom tại thị trường Việt Nam. Hiện KTM đã có đại lý tại Hà Nội, Vũng Tàu, Nha Trang và Kon Tum nhằm phục vụ khách hàng mê xe phân khối lớn.

Showroom KTM Nha Trang

Vài Nét Về Showroom KTM Nha Trang

KTM Việt Nam vừa qua đã chính thức mở rộng đại lý tại Nha Trang vào ngày 4/1/2014, các mẫu xe môtô của KTM được trưng bày đầy đủ tại Showroom cũng như đáp ứng dịch vụ bảo hành chính hãng và sửa chữa.

Tại đây, KTM Nha Trang sẽ phân phối các mẫu xe KTM Duke từ 125cc đến 1301cc đối với các tỉnh lân cận khu vực miền Trung, không chỉ riêng tại TP.Nha Trang.

Buổi lễ khai trương đã diễn ra hoành tráng với sự góp mặt của Stunter Gabit đến từ Malaysia được KTM Việt Nam mời sang biểu diễn, với những màn Stunt cùng xe KTM đã thu hút và gây ấn tượng đối với người hâm mộ tại Nha Trang. Đây cũng là một trong những điểm mà Gabit biểu diễn trong chuyến lưu diễn tại Việt Nam.

Đúng như những gì đại diện KTM Việt Nam khi vừa đặt chân chính thức vào thị trường môtô Việt với việc sẽ mở rộng các đại lý trên toàn quốc, vốn đã có những sự cạnh tranh quyết liệt với những thương hiệu môtô đình đám khác đã và đang sắp có mặt, nay càng thêm gây cấn hơn khi việc hạn chế cấp giấy phép lái xe hạng A2 đã được gỡ bỏ. KTM cho thấy họ đã có những hướng đi nhất định và lâu dài tại Việt Nam.Công ty TNHH Thể thao xe máy anh em TT - KTM Nha Trang do 02 anh em Trần Phúc Tiến và Trần Phúc Thanh thành lập, có niềm đam mê xe môtô phân khối lớn từ lâu, cũng như đã có thâm niên chơi xe môtô PKL hàng chục năm trong hội Môtô ACE Sài Gòn, anh Tiến chia sẽ.

KTM Nha Trang tọa lạc tại 50 - 52 đường A1, Khu Vĩnh Điềm Trung, TP Nha Trang – Khánh Hòa. Showroom trưng bày đầy đủ các mẫu xe KTM tại Việt Nam cung cấp và đáp ứng chế độ bảo hành 02 năm dành cho xe KTM.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

50 - 52 đường A1 - khu Vĩnh Điềm Trung - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết