Ô tô Ford Nha Trang

Với đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo theo chương trình Ford Academic và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo và tu nghiệp trong và ngoài nước cùng với trang thiết bị hiện đại, phòng chờ, phòng trưng bày thoải mái thuận tiện cho việc mua sắm và sữa chữa – bảo dưỡng tại City Ford. City Ford Nha Trang tin chắc rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo tại nơi đây.

Ô tô Ford Nha Trang

Vài Nét Về Ô tô Ford Nha Trang

Được thành lập từ năm 2006 từ đại lý Ford 3S chi nhánh Nha Trang thuộc tập đoàn Tân Thành Đô City Ford với đội ngũ nhân viên chưa đến 30 người. Trải qua bao thăng trầm khó khăn, đến nay đại lý 5S Nha Trang Ford - Đại lý chính thức của Ford Việt Nam tại Thành Phố Nha Trang - Khánh Hòa đã chính thức khai trương. Nha Trang Ford tự hào cung cấp các dòng xe Ford chất lượng cao, phụ tùng phụ kiện chính hãng, các dịch vụ bảo hành bảo dưỡng nhanh chóng tin cậy, và các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay Nha Trang Ford chuyên cung cấp các sản phẩm xe ô tô Ford theo tiêu chuẩn của Ford Việt Nam như: các dòng xe 7 chỗ: Ford Explorer, Ford Everest. Các dòng xe con: Ford Focus, Ford EcoSport, Ford Fiesta. Các dòng xe bán tải: Ford Ranger và dòng xe du lịch: Ford Transit 16 chỗ.

Ô tô Ford Eco sport Nha Trang
Ô tô Ford Eco sport Nha Trang

Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp của Nha Trang Ford sẽ giúp khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn được chiếc xe vừa ý nhất bằng việc tư vấn khách hàng các tính năng công dụng và chi tiết về đặc tính kỹ thuật của sản phẩm.

Đến với Nha Trang Ford, quý khách hàng không được chỉ sở xe Ford mà còn cảm nhận được sự khác biệt vượt trội thông qua chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

51 Lê Hồng Phong - TP. Nha Trang

Điện thoại:

02583879979 - 093 5790037

Email:

quocanhford@gmail.com

Góp ý bài viết