Kylin Nha Trang

Đến với Kylin Nha Trang, khách hàng không chỉ được sở hữu một chiếc xe Ôtô đẳng cấp với trang bị kỹ thuật tiên tiến mà còn được sự hỗ trợ tối ưu từ các dịch vụ chuyên nghiệp trước, trong và sau khi mua hàng để đảm bảo mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Kylin Nha Trang

Vài Nét Về Kylin Nha Trang

Trong xu thế nền kinh tế thời hội nhập phát triển với tốc độ chóng mặt như hiện nay, việc sở hữu một chiếc xe ôtô đã ngày càng trở nên thông dụng và gần như bình thường hóa trong suy nghĩ của người dân Việt Nam. Nhu cầu sử dụng xe ôtô đang tăng nhanh, với đủ mọi phân khúc và mẫu mã. Chính vì thế Công ty TNHH TM Quốc Di (Kylin Nha Trang) là nhà phân phối chính thức ôtô và phụ tùng nhập khẩu tại Miền Trung và Tây Nguyên thông qua Công ty Kylin GX668 nhà nhập ôtô khẩu hàng đầu tại Việt Nam.

Kylin Nha Trang là nhà phân phối chính thức của Kylin GX668 với các dòng xe nổi tiếng của thế giới như: GEELY VOLVO, HAIMA, MERCEDES, BMW, LEXUS, INFINITI, NISSAN, TOYOTA, FORD, LAMBORGHINI... mong muốn sẽ đem lại cho Quý khách nhiều sự lựa chọn nhất.

- Chất lượng của sản phẩm đảm bảo đúng theo những gì mà Kylin Nha Trang đã chào bán.

- Giá cả của sản phẩm được đảm bảo trong toàn lãnh thổ Việt Nam.

- Sản phẩm được bảo hành và bảo trì theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Song hành cùng Ban lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm trong ngành kinh doanh ôtô là một đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ, năng động, lịch thiệp và đầy nhiệt huyết, bên cạnh đó là một môi trường làm việc chuyên nghiệp, một cơ sở vật chất trang bị tiện nghi, hiện đại, Kylin Nha Trang mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng kèm theo những dịch vụ hoàn hảo:

- Dịch vụ cung cấp và nhập khẩu uỷ thác các dòng xe ô tô được phép nhập khẩu về Việt Nam.

- Dịch vụ đổi xe, sang tên đổi biển số các dòng xe đang lưu hành tại Việt Nam.

- Dịch vụ tư vấn, lập phương án hoàn thiện thủ tục vay vốn trả góp, nộp thuế và đăng kiểm xe trong thời gian nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

101 đường 23/10 - Vĩnh Hiệp - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết