Quán nhậu Tre Xanh Nha Trang

Tại quán Tre Xanh có thực đơn vô cùng phong phú. Đặc trưng của quán là các món ăn được chế biến từ những nguyên liệu đồng quê, trong đó các món cá rất được thực khách ưu chuộng. Hay các món ăn Việt thơm ngon như: các món gà ta, các món bò, đồng quê

Quán nhậu Tre Xanh Nha Trang

Vài Nét Về Quán nhậu Tre Xanh Nha Trang

Quán Tre Xanh tọa lạc tại tổ 5 Vĩnh Điềm Trung - Vĩnh Hiệp - TP Nha Trang với không gian rộng rãi thoáng mát. Nằm bên cạnh bờ sông của cầu Dứa trên đường 23/10 là một địa thế đẹp cho bạn đến đây để được thưởng thức thực đơn phong phú được chế biến ngon với những món ăn bình dân.

Tại khu vực này có rất nhiều quán nhậu có phong cảnh đẹp với giá cả rất hợp lý. Nếu bạn muốn ăn gà thì hãy thử quá Gà đi bộ ở quán Sáu Dân, hay quán Gió Cầu Bè, hoặc cao cấp hơn để gặp đối tác bạn có thể đến nhà hàng Rơm Vàng.

Tại quán Tre Xanh có thực đơn vô cùng phong phú. Đặc trưng của quán là các món ăn được chế biến từ những nguyên liệu đồng quê, trong đó các món cá rất được thực khách ưu chuộng. Hay các món ăn Việt thơm ngon như: các món gà ta, các món bò, đồng quê.

Không gian rộng rãi, thoáng mát, lịch sự, thực đơn phong phú đa dạng, các món ăn ngon, hấp dẫn với giá cả phải chăng, đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, vui vẻ, nhanh chóng, quán Tre Xanh sẽ là lựa chọn tin cậy cho quý khách khi muốn đặt tiệc liên hoan, họp mặt công ty, hay dùng bữa cơm thân mật bên gia đình.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

Tổ 5 Vĩnh Điềm Trung - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết