Quán nhậu bình dân 67 Mê Linh Nha Trang

Với thực đơn đa dạng, phong phú từ các món hải sản - đồng quê - thịt rừng cùng với phong cách chế biến món ăn đầy sáng tạo và dày dặn kinh nghiệm của các đầu bếp ở đây, Quán 67 Mê Linh sẽ mang đến cho Quý thực khách những món ăn mới lạ và rất riêng mà không thể bắt gặp ở bất cứ đâu

Quán nhậu bình dân 67 Mê Linh Nha Trang

Quán nhậu bình dân 67 Mê Linh địa điểm không thể bỏ qua khi đến Nha Trang

Tọa lạc tại 67 Mê Linh - P Tân Lập, với vị trí thuận lợi ở trung tâm thành phố Nha Trang, Quán 67 Mê Linh mở ra một không gian bình dân, giản dị, phù hợp cho thực khách địa phương và khách du lịch đến thưởng thức.

Với một không gian vừa phải nhưng bàn ghế được bố trí rất hợp lý, dân dã tạo cho thực khách có cảm giác gần gũi, thoải mái.

Với thực đơn đa dạng, phong phú từ các món hải sản - đồng quê - thịt rừng cùng với phong cách chế biến món ăn đầy sáng tạo và dày dặn kinh nghiệm của các đầu bếp ở đây, Quán 67 Mê Linh sẽ mang đến cho Quý thực khách những món ăn mới lạ và rất riêng mà không thể bắt gặp ở bất cứ đâu.

Nguyên liệu chính phong phú và được nuôi sống như: Cá, bồ câu, gà ta - gà tre, lươn, ếch, thỏ ... Được chế biến thành món ăn nhanh chóng để đảm bảo được độ tươi ngon cho món ăn chắc chắn sẽ mang đến cho Quý thực khách những trải nghiệm khó quên.

Ngoài sân vườn Quán còn có thêm 3 phòng VIP phù hợp cho Quý thực khách muốn có một không gian riêng hay tổ chức các buổi liên hoan, sinh nhật, gặp gỡ đối tác ...

Quán cũng nhận tổ chức sinh nhật, liên hoan, phục vụ cơm đoàn (với thực đơn phong phú) ... Với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiều kinh nghiệm và rất nhiệt tình.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

67 Mê Linh - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết