Nhà Hàng Sen Vàng Nha Trang

Không chỉ lợi thế về không gian, kiến trúc kiểu Pháp. Thực đơn Nhà Hàng Sen Vàng rất phong phú với những món ăn thuần túy Việt Nam mang đậm phong cách 3 miền Bắc- Trung- Nam. Với những món ăn đặc sản các vùng miền, đều được chính tây các đầu bếp chuyên nghiệp trình bày

Nhà Hàng Sen Vàng Nha Trang

Vài Nét Về Nhà Hàng Sen Vàng Nha Trang

Ngay giữa Thành phố Nha Trang náo nhiệt, thật không khó để thưởng thức những món ăn ngon, nhưng không phải ở đâu bạn cũng có thể thưởng thức được đúng hương vị và cảm nhận được cái hồn của các món ăn. Hãy đến với Nhà hàng Sen Vàng để thưởng thức và cảm nhận hương vị đặc trưng trong từng món ăn mà bạn khó có thể nhận thấy ở những nơi khác.

Tọa lạc tại Trung tâm TP Nha Trang, chỉ cách bờ biển 700m về hướng Tây. Nhà hàng gồm khu vực sân vườn, khu vực sảnh với sức chứa trên 200 khách và khu vực phòng vip từ 15 -30 khách. Nhà hàng Sen Vàng mang phong cách kiến trúc kiểu Pháp, nằm trong lòng phố nhỏ yên tĩnh, là một nơi lý tưởng để thực khách bốn phương có thể đến thưởng thức và khám phá.

Nhà hàng còn hấp dẫn vị giác của thực khách bởi những món ăn phong phú, mang hương vị đặc trưng của 3 miền Bắc - Trung - Nam. Dưới bàn tay khéo léo của đầu bếp, các món ăn luôn được chế biến khéo léo sao cho vừa phù hợp với khẩu vị vủa thực khách vừa không mất đi nét hương vị vốn có của nó.

Hiểu rằng ước muốn của quý khách không chỉ dừng lại ở món ăn ngon, không gian đẹp mà quan trọng phảilà chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Vì thế, phương châm của Nhà hàng Sen Vàng là tất cả vì sự hài lòng của mọi khách hàng. Nhân viên của nhà hàng đều đã được đào tạo rằng sẽ làm hài lòng mọi ý muốn của qúy khách về nhu cầu ẩm thực và Nhà hàng tin rằng có thể làm vừa lòng ngay cả với những khách hàng kỹ tính nhất.

Nhà hàng Sen Vàng hội tụ đầy đủ những yếu tố mà bất kì thực khách nào cũng mong muốn: Món ăn ngon, không gian sang trọng, nhân viên chuyên nghiệp và đặc biệt là mức chi phí hoàn toàn hợp lí. Vì thế, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm dành mọi giác quan để thưởng thức và cảm nhận.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

101 Trịnh Phong - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết