Nhà hàng Phố Gia Viên Nha Trang

Đến với nhà hàng Phố Gia Viên, Quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn hấp dẫn phong phú và đa dạng: rừng, biển, đồng quê được chế biến từ đội ngũ đầu bếp nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Các món ăn luôn đảm bảo hương vị thơm ngon, hấp dẫn khi được chọn lựa từ những nguyên vật liệu tươi, ngon với giá cả rất hợp lý

Nhà hàng Phố Gia Viên Nha Trang

Vài Nét Về Nhà hàng Phố Gia Viên Nha Trang

Nha Trang nổi tiếng với bờ biển đẹp, nhiều phong cảnh nổi tiếng. Bên cạnh đó, ẩm thực Nha Trang cũng đa dạng với nhiều hương vị níu chân du khách. Nhà hàng Phố Gia Viên là một trong những địa chỉ ẩm thực hấp dẫn để quý khách thưởng thức các món ăn ngon.

Tọa lạc tại 62-64 Huỳnh Thúc Kháng, nhà hàng Phố Gia Viên được thiết kế rộng rãi, thoáng mát với nhiều cây xanh, tạo nên một không gian tươi mát để quý khách thưởng thức trọn vẹn những bữa ăn ngon.

Với thực đơn phong phú, đa dạng các món ăn từ biển - rừng được chế biến bởi những đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách những trải nghiệm ẩm thực thú vị khó quên.

Nhà hàng Phố Gia Viên còn thiết kế thêm nhiều phòng VIP riêng biệt, tạo không gian riêng tư yên tĩnh cho thực khách.

Quý khách cũng có thể vừa thưởng thức những món ăn ngon vừa ngắm nhìn khung cảnh nhộn nhịp của con đường Huỳnh Thúc Kháng từ trên cao.

Đến với nhà hàng Phố Gia Viên, Quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn hấp dẫn phong phú và đa dạng: rừng, biển, đồng quê được chế biến từ đội ngũ đầu bếp nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Các món ăn luôn đảm bảo hương vị thơm ngon, hấp dẫn khi được chọn lựa từ những nguyên vật liệu tươi, ngon với giá cả rất hợp lý.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

62-64 Huỳnh Thúc Kháng - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết