Hủ tiếu Linh Nha Trang

Còn gì bằng khi những đếm mưa rả rích, lạnh đến tê người mà lại có một tô hủ tiếu Linh bên cạnh, cái nóng của nước sôi, thơm lừng của hàng phi và mùi vị đặc biệt của hủ tiếu Linh chắc chắn sẽ làm cho tín đồ ẩm thực ấm người và ngây ngất

Hủ tiếu Linh Nha Trang

Ship tận nhà trong nội thành Nha Trang

Người dân Nha Trang không còn mấy xa lạ với món hủ tiếu mang tên Linh, tại đây, quý khách sẽ được tận hưởng hương vị thơm của nước dùng, và vị ngọt của thịt bò do chính đầu bếp của hủ tiếu Linh chế biến. .

Với không gian tại Hủ Tiếu Linh mộc mạc với cách phối hợp ánh sáng, màu sắc tươi sáng đem lại cho thực khách những cảm nhận thật nhẹ nhàng, thoải mái.

Được dời về địa chỉ mới tại số 5 Lê Thánh Tôn, độc đáo với sự phối hợp cho lần quay lại này, là sự kết hợp độc đáo giữa Café Hạt và Hủ Tiếu Linh. Sự kết hợp độc đáo này, quý khách có thể vừa thưởng thức ly café buổi sáng, vừa cảm nhận hương vị của hủ tiếu Linh

Hủ tiếu Linh là quán đầu tiên áp dụng dịch vụ vận chuyển miễn phí trong trung tâm, chỉ cần gọi 0903 55 76 27 hoặc 0905440708 quý khách sẽ có một tô phở nóng hổi ngay tại nhà. Đặc biệt quán phở chỉ MIỄN PHÍ SHIP trong nội thành của Nha Trang.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

05 Lê Thánh Tôn - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết