Nhà hàng Phở 24 Nha Trang

Nhà hàng Phở 24 Nha Trang

Khẩu vị của phở 24 được chế biến theo một công thức riêng, không quá ngọt hoặc quá mặn. Dù là người miền nào thì cũng đều hài lòng với khẩu vị của phở 24

Vài Nét Về Nhà hàng Phở 24 Nha Trang

Phở 24 mang ý nghĩa trong tô phở có đủ 24 vị được chế biến đặc biệt khác với các phở khác, mùi vị không quá ngọt hoặc quá mặn.

Thay vì mở tiếp một nhà hàng mang tên “Đèn lồng đỏ” - một thương hiệu đã khá nổi tiếng ở Nha Trang - chị Trần Lệ Thủy đã quyết tâm liên kết với hệ thống phở 24 để xây dựng nên một thương hiệu riêng cho phở. Và chị phải mất một số tiền không nhỏ để được nhượng quyền kinh doanh mô hình phở 24 với hình thức phục vụ đi đôi với chất lượng ẩm thực thống nhất trên mọi cửa hàng mang thương hiệu này.

Sự thành công cho đến bây giờ của phở 24 mà chủ nhân của nó chính là ông Lý Quý Trung, một doanh nhân rất thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực với tập đoàn Nam An, là tạo sự khác biệt, chuyên nghiệp từ khẩu vị đến phong cách phục vụ. Chị Thủy cho biết: “Khẩu vị của phở 24 được chế biến theo một công thức riêng, không quá ngọt hoặc quá mặn. Dù là người miền nào thì cũng đều hài lòng với khẩu vị của phở 24”.

Phở 24 tạo ra một phong cách phở Việt đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, môi trường rất cao. Vào tiệm phở 24, thực khách có thể yên tâm khi thấy bàn ghế, chén bát sạch bong, trắng tinh, bếp núc gọn gàng, đầu bếp đeo găng trong tất cả các thao tác nấu phở… Tức là đầy đủ những tiêu chuẩn của một nhà hàng phở.

Phở 24 không có nghĩa là 24.000đ/tô như nhiều người lầm tưởng mà vì trong tô phở có đủ 24 vị, và trong tương lai sẽ phục vụ thực khách 24/24 giờ. Hiện nay, phở 24 Nha Trang phục vụ khách từ 6 giờ sáng đến 2 giờ đêm. Do mang tính đại chúng nên chất lượng phở 24 dễ ăn, không mang sự đặc biệt dù giá khá cao, đặc biệt trong hương vị không hề sử dụng bột ngọt mà nước dùng ngọt nhờ chỉ hầm bằng xương ống chân bò. Bánh phở cũng đạt tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm, không sử dụng chất bảo quản, không hàn the. Đặc biệt cọng bánh phở thon mảnh, không quá dai, không quá bở để dễ thấm gia vị, ngon và vừa miệng.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

42 Trần Phú - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết