Tiệm mỳ Sanh Ký Nha Trang

Nói đến các món mì hoành thánh, hủ tiếu mì, bánh bao thì những ta sẽ nghĩ ngay đến các hàng quán do người gốc Hoa mở. Thật vậy, Sanh Ký là thương hiệu mì hoành thánh có từ lâu đời ở Nha Trang qua nhiều thế hệ, với cách chế biến nước dùng và các nguyên liệu theo công thức gia truyền, mì Sanh Ký đã chinh phục hầu hết các thực khách khó tính nhất

Tiệm mỳ Sanh Ký Nha Trang

Vài Nét Về Tiệm mỳ Sanh Ký Nha Trang

Nha Trang được biết đến với nhiều món ăn đặc sản, chủ yếu là hải sản, bên cạnh đó các món ăn được gộp cùng chung với hải sản cũng khá là bắt mắt.

Hôm nay Nha Trang Today sẽ chia sẻ cho các bạn về một số món ẩm thực phong phú, được nhiều người dân ưa chuộng và lượt tìm kiếm trên diễn đàn cũng khá nhiều, đó là món mỳ hoành thánh.

Tùy mỗi vùng miền, mà nước dùng khác nhau, tại Nha Trang để có một tô mỳ hoành thánh chất lượng, nước dùng ngon,mời quý khách đến với tiệm mỳ Sanh Ký Nha Trang.

Đến với Nha Trang thơ mộng bạn đừng quên ghé thăm và thưởng thức tại nhà hàng mì thánh Sanh Ký I rất quen thuộc đối với người dân nha trang cũng như du khách.Sanh Ký I với nhiều món mỳ hấp dẫn, dễ tiêu hoá và bổ dưỡng như: mì vịt tiềm, mì hoành thánh, mì hải sản, mì thập cẩm, hủ tíu mì, hủ tíu khô, hủ tíu nam vang, phở bò, phở gà, sủi cảo, sủi cảo mì, cơm gà hải nam, bánh bao, xíu mại...

Hiện nay, tiệm mỳ Sanh Ký có 2 chi nhánh: chi nhánh 39 Thống Nhất và chi nhánh 91 Huỳnh Thúc Kháng

Một tô mỳ hoành thánh bao gồm xíu mại, thịt heo,… ở đây, mỳ rất dai kèm với nước dùng ngọt, tô thêm hương vị cho tô mì thêm đặc sắc.

Hãy đến và cảm nhận hương vị của những món mỳ tại Mỳ Sanh Ký nhé

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

91 Huỳnh Thúc Kháng,39 Thống Nhất - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết