Cafe Stu Nha Trang

Nếu bạn là người yêu thích nhiếp ảnh hay thích được chụp hình thì Stu là 1 lựa chọn thích hợp. Những ánh đèn vàng huyền thoại sẽ cho bạn 1 tấm ảnh đẹp lung linh và bí ẩn.

Cafe Stu Nha Trang

Vài Nét Về Cafe Stu

Khi bước vào quán bạn sẽ có cảm giác của 1 không gian nhỏ nhưng khá sáng sủa và ấm cúm. Hiệu ứng ánh sáng cho ta cảm giác gần gũi, đây là một điểm hẹn hò lý tưởng cho những cặp đôi yêu nhau. Bên cạnh đó,không gian yên tĩnh cũng phù hợp để trò chuyện, trao đổi công việc.

Qua chia sẻ của chủ quán thì cái tên Stu bắt nguồn từ Studio và đấy sẽ là quán cafe ảnh đầu tiên tại Nha Trang.

Nếu bạn là người yêu thích nhiếp ảnh hay thích được chụp hình thì Stu là 1 lựa chọn thích hợp vì tầng trên của quán là studio ảnh, nơi bạn có thể lựa chọn và thực hiện những bộ ảnh ngoại cảnh cho đám cưới-ngày hạnh phúc nhất của bạn,hay chỉ đơn giản là tự tặng cho mình 1 bộ ảnh thật dễ thương để lưu lại hay khoe với bạn bè.

Không gian quán được chia thành nhưng khu riêng biệt với nhiều phong cách đặc trưng cùng với sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ tiếp viên. Cafe Stu Nha Trang hứa hẹn sẽ mang đến sự thoải mái cho các bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi!

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

19 Nguyễn Hữu Huân - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết