Cafe Hoàng Tuấn Nha Trang

Cafe Hoàng Tuấn Nha Trang nổi bật với câu slogan mà người nha Trang có lẻ nhắc đến ai cũng biết "Xúc tác thần kỳ", sẽ đem lại cho bạn hương vị cafe nồng nàn, say đắm.

Cafe Hoàng Tuấn Nha Trang
Liên hệ ngay

Cafe Hoàng Tuấn - Tụ điểm mới dành cho team Nha Trang

Toạ lạc ngay Ngã Sáu nhộn nhịp của trung tâm thành phố, Hoàng Tuấn Coffee đã thay đổi lớp áo mới cùng với Tầng 3 vô cùng ‘’trẻ trung và hiện đại’’.

cafe Hoàng Tuấn Nha Trang

Lấy cảm hứng Gothic hoà hợp với phong cách Nhà thờ Núi Nha Trang, được thiết kế với không gian mở đầy thoáng mát để có thể check-in ‘’thần sầu’’ view Ngã Sáu và cả Nhà thờ Núi tuyệt đẹp dành cho team mê “sống ảo’’

Còn chần chừ gì mà không lên ‘’nhâm nhi’’ ly cà phê ngon cùng view inside và outside cực ‘’ngầu’’, nhé team Nha Trang ơi !

cafe Hoàng Tuấn Nha Trang

Công ty Cổ phần cà phê Hoàng Tuấn được thành lập trên nền tảng ban đầu là một cơ sở chuyên kinh doanh, sản xuất, chế biến cà phê. Với kỹ thuật rang xay gia truyền kết hợp kỹ thuật công nghệ chế biến độc đáo, là một doanh nghiệp có truyền thống lâu đời nhất trong ngành cà phê tại thành phố Nha Trang - Khánh Hòa.

Là thương hiệu uy tín với hơn 20 năm phát triển rực rỡ với kỹ thuật rang xay cà phê chất lượng ở Thành Phố Biển Nha Trang, mang phong cách phục vụ truyền thống và có mặt bằng tiện lợi thoáng mát

Cà phê là thức uống yêu thích hằng ngày cho tất cả mọi người, không giống các thức uống khác, dù có mặt ở đâu nó cũng trở thành một tiêu chuẩn văn hóa biểu trưng cho một lối sống. Các nhà văn,nhà thơ, nhạc sĩ …. Coi cà phê là chất “XÚC TÁC THẦN KỲ” đối với khả năng sáng tạo thiên tài.

“XÚC TÁC THẦN KỲ” từng giọt, từng giọt cà phê mọi lúc, mọi nơi luôn đồng hành bên bạn, bên người thân và cùng bạn bè quốc tế, mang lại nguồn cảm hứng sảng khoái vô tận cho những ý tưởng thành công mới lạ. Đem đến cho con người ước mơ, bay cao, bay xa hơn….chính vì vậy Johann Sabastian năm 1732 đã từng viết bản nhạc nổi tiếng Coffee Cantata ca ngợi cà phê là thứ nước uống làm cho ông mê mẫn, đốt lên trong ông những niềm đam mê không bờ bến.

Địa chỉ quán: Hoàng Tuấn Số 1 Nguyễn Trãi, P. Phước Tân, Tp Nha Trang

Địa chỉ công ty: 999 Đường 23/10 (Cây số 4), p. Vĩnh Hiệp, tp. Nha Trang

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

999 Đường 23/10 (Cây số 4) - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0258.3890048

Email:

info@hoangtuancoffee.com

Góp ý bài viết