Thẩm mỹ viện Quỳnh Anh nha Trang

MỸ VIỆN Quỳnh Anh Spa Nha Trang với tiêu chí hàng đầu là : "An toàn và hiệu quả tuyệt đối" cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Quỳnh Anh Spa. Bên cạnh vẻ đẹp tâm hồn thì vẻ đẹp về hình thể, làn da rất quan trọng đối với mỗi chúng ta. Hiểu rõ nhu cầu và mong muốn đó của khách hàng, Quỳnh Anh Spa luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng.

Thẩm mỹ viện Quỳnh Anh nha Trang

Vài Nét Về Thẩm mỹ viện Quỳnh Anh

Bạn đã điều trị nhiều nơi sử dụng nhiều mỹ phẩm mà các vấn đề về da vẫn không cải thiện hoặc hay tái lại nhiều lần. Chỉ với 12 ngày điều trị bằng thuốc bắc Quỳnh Anh cam kết sẽ mang đến cho quý khách một làn da trắng đẹp không còn nổi lo về nám, nổi buồn về mụn rất an toàn và không gây tác dụng phụ về sau.

Với thuốc bắc được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược như nhân sâm, linh chi cùng các thảo dược quý hiếm sẽ thẩm thấu vào các tế bào da phục hồi và điều trị những vùng da bị hư tổn.

Bên cạnh đó thẩm mỹ viện Quỳnh Anh được đầu tư những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, sử dụng mỹ phẩm ngoại nhập cao cấp, mang đến sự hài lòng

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo từ những trung tâm thẩm mỹ lớn ở thành phố Hồ Chí Minh, thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, thẩm mỹ viện Quỳnh Anh là địa chỉ tin cậy của phái đẹp.

Đến đây, bạn không chỉ được chăm sóc bản thân đúng cách, hiệu quả mà còn được trải nghiệm những phút giây thư giãn thoải mái sau những khoảng thời gian bận rộn, căng thẳng.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

45 Bạch Đằng - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết