Thẩm mỹ viện Ngọc Dung Nha Trang

Với đội ngũ Y Bác Sĩ, Thạc Sĩ, kỹ thuật viên tu nghiệp nước ngoài, tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm tận tình chu đáo, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung Nha Trang đảm bảo các ca phẩu thuật – làm đẹp được thực hiện an toàn, chính xác, đẹp tự nhiên mang lại cho chị em phụ nữ vẻ đẹp toàn diện từ gương mặt cho đến cơ thể.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung Nha Trang

Vài Nét Về Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

TMV Ngọc Dung là một trong những thẩm mỹ viện đi tiên phong trong việc chăm sóc sắc đẹp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, thấu hiểu rất rõ về sự trăn trở làn da & vóc dáng của chị em phụ nữ. TMV Ngọc Dung đã không ngừng tìm tòi nhập về Việt Nam các công nghệ mới nhất của thế giới để phục vụ và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Khách hàng được tư vấn & chăm sóc tận tình trước và sau khi sử dụng dịch vụ.

TMV NGỌC DUNG với các dịch vụ chính như:

1. Phun - Thêu - Xóa xăm thẩm mỹ

2. Giải phẫu thẩm mỹ toàn diện.

3. Nâng ngực nội soi - Mỹ không để lại sẹo.

4. Hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Coollipo của Cooltouch Hoa Kỳ.

5. Ứng dụng công nghệ cao của Mỹ: FRACTIONAL CO2, ND-YAD, FRAXEL, THERMAGE trong việc: điều trị da, trẻ hóa da – triệt lông vĩnh viễn, trị hôi nách, xóa thâm…

6. Đào tạo học viên chuyên phun xăm.

Là một trong những thẩm mỹ viện đi tiên phong trong việc chăm sóc và diều trị da bằng công nghệ cao. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong nghành thẩm mỹ da liễu, thấu hiểu rất rõ về sự trăn trở của làn da phụ nữ. THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG đã không ngừng tìm tòi nhập về Việt Nam các công nghệ điều trị da mới nhất của thế giới. Hợp tác với các thương hiệu hàng đầu thế giới về các thiết bị y tế thẩm mỹ để khám và điều trị cho những làn da hư tổn lão hóa của Châu Á tại Việt Nam.

Ngọc Dung thường xuyên nghiên cứu, cập nhật, ứng dụng các công nghệ mới tiên tiến nhất của thế giới như: Công nghệ phẫu thuật mũi Hàn Quốc, Công nghệ phun - thêu - xóa thẩm mỹ Hàn Quốc độc đáo, Công nghệ kéo dài mi Hàn Quốc, công nghệ thay da, triệt lông vĩnh viễn, làm ốm cấp tốc , xóa xăm...

Đội ngũ Y Bác Sĩ, Thạc Sĩ tu nghiệp nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm tận tình chu đáo, đảm bảo các phẩu thuật thực hiện an toàn, chính xác, đẹp tự nhiên.

Tư vấn viên tại Ngọc Dung nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, hết lòng phục vụ khách hàng trước và sau phẩu thuật.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Mọi thắc mắc hoặc khiếu nại về dịch vụ TMV Ngọc Dung xin đừng ngần ngại liên hệ bộ phận Tư vấn & Chăm sóc khách hàng: (Vui lòng liên hệ giờ hành chánh)

1/ Trụ sở chính: 40 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT : (08) 38 68 00 68 - 08 22 00 50 05

2/ Chi nhánh 2 : 31 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Phường 3 - Tp. Vũng Tàu. ĐT : (064) 3 554 461

3/ Chi nhánh 3: 41A Quang Trung, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang. ĐT: 0939 06 07 54

4/ Chi nhánh 4: 35 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3584594

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

41A Quang Trung - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết