SOHO Studio - Chụp ảnh cưới Nha Trang

Có thể nói, chụp ảnh tự nhiên đang trở thành trào lưu đối với các cô dâu chú rể trong mùa cưới những năm gần đây. Những cảm xúc chân thật nhất, khoảnh khắc tình yêu tuyệt vời được SOHO ghi lại một cách chân thực qua những thước ảnh trong trẻo, ánh sáng và màu sắc tự nhiên hài hòa tươi tắn. Các cô dâu chú rể sẽ luôn đẹp nhất, hài lòng nhất nhưng vẫn là chính họ, trong chiếc váy cưới trắng và bộ vest sang trọng, hay những trang phục hàng ngày.

SOHO Studio - Chụp ảnh cưới Nha Trang
Liên hệ ngay

Lưu giữ những khoảng khắc đẹp nhất qua các ấn phẩm của SOHO

Với SOHO, mỗi album cưới không phải là một sản phẩm được sản xuất hàng loạt. Vì mỗi cặp đôi là một câu chuyện, một gam màu khác nhau nên album hình cưới của họ cũng phải có cách trình bày ý tưởng khác nhau. Và vì lẽ đó mà mỗi tháng SOHO studio Nha Trang chỉ có thể thực hiện không quá mười câu chuyện tình yêu, bởi chúng tôi luôn đặt yếu tố chất lượng hơn số lượng. Bạn trân trọng và chau chuốt cho tình yêu của mình? Tất cả đều được thể hiện trong từng bức ảnh của SOHO.

SOHO studio Nha Trang

SOHO dùng đôi mắt để kiểm soát khung hình, bố cục, ánh sáng…nhưng luôn chụp ảnh bằng con tim. Chụp ảnh cưới là sự kiện quan trọng nhất chỉ thực hiện một lần trong đời mỗi người, và SOHO là người hiểu rõ vấn đề đó hơn bất kỳ ai.

SOHO studio Nha Trang

Bạn sẽ nhận được giá trị nào khi chọn ekip SOHO Nha Trang?

1. Khác biệt

Mỗi cặp đôi đều có một câu chuyện riêng, không ai giống ai. Vì vậy SOHO sẽ xây dựng bộ ảnh cưới thể hiện cái tôi cá nhân của riêng hai bạn.

2. Thoải mái

Chụp ảnh cưới với SOHO cũng giống như một cuộc dạo chơi và được làm những điều mình thích. Bạn sẽ không bị gò ép tạo dáng một cách rập khuôn.

3. Chất lượng

SOHO luôn đặt yếu tố chất lượng hơn số lượng vì vậy mỗi tháng ekip chỉ tập trung đầu tư thực hiện không quá 10 câu chuyện tình yêu.

4. Hiện đại

Phong cách tự nhiên và tone màu đậm chất Châu Âu cùng chất liệu album photobook tạp chí.

5. Cảm xúc

Không quan trọng ngoại hình, tuổi tác của bạn ra sao, SOHO chỉ lưu lại tình yêu chân thành bên trong co người bạn.

6. Hoài niệm

Khi cùng nhau nhìn lại bộ album ảnh cưới đặc biệt này, những kỷ niệm và cảm xúc trong trẻo ban đầu sẽ trở lại như mới ngày hôm qua.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

34 Hồng Bàng - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật - 0993 777 333

Góp ý bài viết